[LMHT] RNG bất ngờ chia tay HLV trưởng Tabe sau khi trải qua chuỗi trận thua thất vọng tại LPL Mùa Xuân 2023

Mùa giải mới của LPL Mùa Xuân 2023 đã diễn ra được một thời gian với sự cạnh tranh gay gắt giữa các đội. Có những đội tuyển đã thể hiện sự cố gắng trở vươn lên vị trí đầu bảng trong giao đoạn này, nhưng cũng có những đội tuyển gặp khó khăn. Đội đương kim vô địch MSI 2022 – RNG dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Tabe đang là một trong những đội tuyển gặp phải nhiều khó khăn ở giai đoạn mở đầu này. Sau khi thắng trận đấu đầu tiên, họ đã liên tiếp thua 2 trận trước cả IG và LNG. Phong độ hiện tại của RNG khiến cho nhiều fan hâm mộ đội tuyển này không khỏi lo lắng về tương lai của đội tuyển để cạnh tranh các danh hiện trong năm nay

Mới đây, RNG đã bất ngờ thông báo chia tay HLV trưởng Tabe và chuyển sang sử dụng phân tích viên người Hàn – Sin làm HLV trưởng mới. Điều này đã gây ra nhiều bất ngờ trong cộng đồng LMHT, với nhiều fan Trung Quốc cho rằng không có Tabe, RNG sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc cấm chọn và vận hành chiến thuật. Dù RNG chưa giải thích lý do chiếc Tabe rời đi, những fan LPL vẫn để lại những lời chê bai về việc đội tuyển này đã không có sự cố gắng để giữ chân được vị HLV lâu năm này. .

Hiện tại, sau 3 trận đấu đầu tiên của LPL Mùa Xuân 2023, RNG đứng ở vị trí top 14 cùng với NIP, RNG sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể tiến lên nửa trên BXH, trước khi nghĩ tới chuyện cạnh tranh các gianh hiệu tại LPL mùa xuân lần này.

Sau khi RNG chia tay HLV trưởng Tabe. những người hâm mộ của đội hiện tại vẫn mong đợi sự thay đổi tích cực về sức mạnh của đội tuyển sau khi HLV mới lên nắm quyền. Tuy nhiên, sẽ cần một thời gian để xem xét xem liệu RNG có thể có được những thay đổi tích cực như mong đợi hay không.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.