[LMHT] RNG thắng cả 3 trận đấu lại vòng bảng MSI, tiến đến giai đoạn bùng nổ

(Fun88 Esports) PSG Talon của PCS cũng đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo của giải đấu.

Sau khi hoàn thành tất cả ba trận của lượt trận thứ hai của vòng bảng tại Giải đấu Liên minh Huyền thoại Giữa mùa 2022, Royal Never Give Up đã trở lại sân khấu ngày hôm nay để chơi lại ba trận đấu bù từ lượt trận đầu tiên đã bị xóa khỏi ghi vào đầu tuần này. Kết quả là họ đã chiến thắng tất cả và giành được vị trí trong vòng bảng MSI. 

Các trận đấu của RNG từ lượt trận đầu tiên của vòng bảng đã bị vô hiệu hóa sau khi “Sự khác biệt về độ trễ” được phát hiện diễn ra trong các cuộc thi đó. RNG sẽ thi đấu tại MSI năm nay từ xa từ cơ sở đào tạo của mình ở Trung Quốc do các hạn chế về việc đi lại liên quan đến COVID. 

Trong vòng bảng, người chơi đã báo cáo ping mà họ gặp phải khi chơi cao hơn nhiều so với ping được hiển thị trên màn hình trong trò chơi của họ. Để duy trì tính toàn vẹn trong cạnh tranh, Riot Games đã đưa ra quyết định để RNG thi đấu lại ba trận đấu do bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Hôm nay, RNG đã thắng mỗi trận đấu lại của họ trước Istanbul Wildcats, PSG Talon và RED Canids. Đội đã chơi ba trận liên tiếp trên sân khấu ngày hôm nay, giành chiến thắng tất cả để chính thức khép lại một ngày thi đấu chín trận của LMHT — ngày đầu tiên như vậy tại một sự kiện quốc tế kể từ ngày thứ hai của Vòng đấu loại MSI 2019.  

Vòng bảng hoàn hảo của RNG đã giúp họ có được tấm vé trực tiếp đến với vòng bảng của giải đấu. PSG Talon, đội đã kết thúc vòng bảng với thành tích 3-3, cũng đã vượt qua bảng B và tiến vào vòng đấu bùng nổ cùng với RNG. Evil Geniuses của Bắc Mỹ và G2 Esports của Châu Âu đã tiến đến giai đoạn bùng nổ sớm hơn ngày hôm nay. 

Giai đoạn bùng nổ của MSI sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng Năm.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2023. All Rights Reserved.