[LMHT] Soul trở lại Academy TSM, Solo bước vào với tư cách là người đi đường trên LCS mới của đội

(Fun88 Esports) Triển vọng trẻ sẽ tiếp tục phát triển khi rời khỏi LCS.

Mặc dù rất nhiều người hâm mộ LCS đã chào đón anh ấy như một thành viên của kỷ nguyên mới của giải đấu, tân binh Cheng “Soul” Luo của TSM đã quyết định trở lại đội Academy của TSM để tiếp tục phát triển với tư cách là một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Đội cho biết đó là một quyết định chung xuất phát từ mong muốn của Soul là “tăng tốc sự phát triển của anh ấy” với tư cách là một tài năng sẵn sàng cho LCS.

Do đó, cựu binh Colin “Solo” Earnest sẽ chiếm vị trí của anh ấy ở đường trên, đưa TSM trở thành đội LCS thứ sáu mà anh ấy đã thi đấu trong sự nghiệp lâu dài của mình.

Trên subreddit của đội, trợ lý tổng giám đốc LMHT của TSM, Glen Yang giải thích rằng ban huấn luyện muốn Soul sử dụng phần còn lại của Giải LCS Mùa Hè 2022 để tích lũy kinh nghiệm ở cấp độ cao nhất của khu vực, nhưng khách hàng tiềm năng cho biết anh ấy “[muốn] TSM làm playoffs cũng giống như [người hâm mộ]”.

Theo Soul, với trình độ hiện tại của mình, anh ấy tin rằng mình không thể thực hiện mục tiêu đó và quyết định quay trở lại Học viện để trau dồi kỹ năng của mình đồng thời mang đến cho đội cơ hội tốt hơn. Đó là một kết thúc buồn cho mùa giải đầu tiên của anh ấy ở LCS, nhưng là một quyết định đáng trân trọng.

“Thực sự biết ơn TSM đã cho tôi cơ hội để sống với ước mơ của mình và chơi trên sân khấu lớn”, Soul nói. “Xin lỗi người hâm mộ, ước gì tôi có thể thể hiện những màn trình diễn tốt hơn trong thời gian nhỏ ở đó. Đã đến lúc mở rộng quy mô trong Academy, tôi sẽ quay lại sớm!”

TSM hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng mùa giải thường với thành tích 3-8 đáng thất vọng, chỉ ngồi ngoài playoffs. Với nhiều lần thay đổi đội hình và thay thế tân binh, đội hình đã phải vật lộn để tìm ra đường cơ sở ổn định. Tuy nhiên, chỉ còn ba tuần nữa là thi đấu, cơ hội cho một kỳ tích của TSM đang đóng lại rất nhanh.

Gặp lại các nhà vô địch LCS lâu năm trong trận đấu khi họ bước vào trận đấu với đội tuyển LMHT hạng nặng kỳ cựu của Team Liquid vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 lúc 5:30 chiều CT.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.