[LMHT] Summit muốn gia nhập TSM nhưng động thái này đã bị ‘chặn’, dường như đang đàm phán với Misfits cho Giải mùa hè 2022

(Fun88 Esports) MVP mùa xuân 2022 hiện không có đội.

Sau khi giành được giải thưởng LCS Spring Split Most Valuable Player 2022, người đi đường trên Summit đã chia tay Cloud9 và hiện đang tìm kiếm một đội mới. Trong một buổi phát trực tiếp của mình, cầu thủ 23 tuổi nói rằng anh thực sự đã có ý định tổ chức cụ thể cho Giải LCS Mùa Hè 2022.

Người đi đường trên tài năng nói rằng anh ấy muốn gia nhập TSM vào mùa giải tới, nhưng động thái này đã bị “chặn”, theo bản dịch của Kevin Kim của Korizon Esports. Anh ấy không đi vào chi tiết về việc thỏa thuận bị ngăn cản như thế nào hoặc đội nào đã chặn thỏa thuận, nhưng dù sao, Summit thấy mình không có đội cho mùa giải tiếp theo.

Nếu TSM chọn người đi đường trên người Hàn Quốc, anh ấy sẽ thay thế người đi đường trên kỳ cựu Huni. Điều này cũng có nghĩa là tổ chức không thể đưa Huang “Maple” Yi-Tang làm người đi đường giữa mới nhất xuất phát, vì nó đã có hai lần nhập khẩu trong đội. TSM vẫn đang tìm kiếm câu trả lời sau mùa giải LCS tồi tệ nhất trong lịch sử lừng lẫy của giải đấu. Công ty mua lại Maple như một giải pháp khả thi và sẽ điều hành một danh sách với Huni, Spica, Tactical và Shenyi bên cạnh anh ta.

Summit cũng cho biết việc trở lại LCK sẽ được hoan nghênh, nhưng anh ấy “không chắc [nếu] còn một suất cho [anh ấy]” trong số bất kỳ đội nào, theo một bản dịch khác của Kim. Do đó, anh ấy đã tiết lộ một ngôi nhà khả dĩ khác cho anh ấy vào mùa hè: Misfits Gaming. Summit cho biết anh ấy đang đàm phán để tham gia đội hình, nhưng vẫn chưa có gì thành công.

Misfits đã nhanh chóng trở thành một trong những đội triển vọng hơn ở LEC, sau một mùa xuân khởi sắc được dẫn dắt bởi ngôi sao đường giữa đang lên của đội, Vetheo. Tổ chức đã hoàn thành ở vị trí thứ ba trong suốt mùa giải Mùa Xuân 2022, nhưng đã bị nhà vô địch Châu Âu cuối cùng là G2 Esports gạt sang một bên.

Nếu đội hình của Misfits vẫn giữ nguyên, tiềm năng đi đường và gánh của Summit có thể giúp giảm bớt một số áp lực từ Vetheo và cho anh ta khoảng thở để tạo ra nhiều lượt chơi hơn cho bản thân và các đồng đội khác. Vẫn còn một số chỗ để cải thiện đội hình của Misfits, nhưng việc thêm một MVP LCS có thể là yếu tố X mà họ cần để trở thành ứng cử viên thực sự.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.