[LMHT] Tài khoản China King dùng phần mềm hack disconnect để leo Top 1 Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam

China king, một tài khoản sử dụng phần mềm hack disconnect, đã leo lên được top 1 Thách Đấu tại máy chủ của Riot Việt Nam. Tuy nhiên, điều này không phải là một kết quả đáng mừng cho cộng đồng game thủ, khi mà việc sử dụng các phần mềm hack trong đấu xếp hạng đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Tài khoản China King đạt top 1 Thách Đấu với phần mềm hack disconnect
Tài khoản China King đạt top 1 Thách Đấu với phần mềm hack disconnect

China king là một trong những tài khoản được phát hiện sử dụng phần mềm hack có tính năng “disconnect” để đấu xếp hạng. Tính năng của phần mềm hack này hoạt động dựa trên việc sử dụng tên miền giả và IP giả của các tài khoản, khiến cho toàn bộ người chơi của một trận đấu bị mất kết nối. Với việc trận đấu bị mất kết nối như vậy, cơ chế của Riot Games sẽ tính kết quả trận đấu đó là hòa và không có người chơi nào được cộng thêm hoặc bị mất điểm xếp hạng. Điều này đã khiến cho những người chơi khác trong trận đấu phải chịu thiệt thòi và cảm thấy bất an trước những hành động gian lận này.

Phần mềm hack disconnect đang trở thành một vấn nạn tại máy chủ Việt Nam
Phần mềm hack disconnect đang trở thành một vấn nạn tại máy chủ Việt Nam

Tuy nhiên, không chỉ có “China king” sử dụng phần mềm hack để leo xếp hạng, mà còn có rất nhiều người chơi khác đã và đang sử dụng những phần mềm tương tự để đạt thành tích cao trong game. Hành vi này thường gây ra một sự bất mãn và căm phẫn trong cộng đồng game thủ. Bởi vì, việc sử dụng hack để leo xếp hạng không chỉ ảnh hưởng đến tính công bằng trong game, mà còn ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của những người chơi khác.

Việc sử dụng hack để leo rank không chỉ là một hành vi vi phạm nội quy game, mà còn là hành vi vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, các nhà phát triển game và cơ quan chức năng cần phải có những giải pháp quyết liện hơn nữa để ngăn chặn tình trạng sử dụng hack cheat trong game.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.