[LMHT] Tin đồn về việc FNC cải tổ đội hình cực mạnh sau thất bại ngay từ vòng bảng tại LEC

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT quốc tế đang lan truyền tin đồn về việc Fnatic – FNC cải tổ đội hình một cách mạnh mẽ để có thể comeback tại LEC mùa hè sắp tới. Theo đó, đội tuyển này sẽ chia tay cả Wunder, Rhuckz và HLV Crusher để tìm kiếm những thành viên mới.

Trước khi FNC đưa ra quyết định này, đội tuyển này đã gặp nhiều khó khăn khi đội hình LMHT của họ cũng đã “bay màu” khỏi LEC Mùa Xuân 2023 chỉ ngay từ vòng bản. Không chỉ vậy,  FNC còn gặp nhiều drama xoay quanh anh chàng Rhuckz – người chơi hỗ trợ được cho là “không ai muốn chơi cùng” tại LEC đã làm rối loạn đội tuyển. Rekkles, xạ thủ của FNC cũng đã bị đồn đoán không phải là người đứng đầu danh sách tuyển thủ đường dưới của đội. Wunder, một tuyển thủ hàng đầu LEC từng thi đấu cho G2 Esport, cũng gặp vấn đề khi sa sút phong độ và thiếu chuyên nghiệp trong việc tập luyện. Anh ta đã bị fan tố là không nghiêm túc trong việc tập luyện khi đem Yuumi lên đường trên tại một buổi đấu tập. Do đó, FNC đã đi đến quyết định chia tay Wunder để tìm kiếm thành viên mới chất lượng hơn cho đội hình.

Với phong độ sa sút và thái độ thi đấu không tốt, không khó hiểu khi Wunder sẽ ra đi khi FNC cải tổ đội hình
Với phong độ sa sút và thái độ thi đấu không tốt, không khó hiểu khi Wunder sẽ ra đi khi FNC cải tổ đội hình

HLV Crusher của FNC cũng đã gặp vấn đề khi chơi cấm chọn với hàng loạt cái tên “out meta” và chuỗi thua dày đặc khiến FNC rớt khỏi vòng bảng LEC. Crusher bị giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá là thiếu chuyên môn trầm trọng so với YamatoCannon – cựu HLV của FNC.

HLV Crusher sẽ là cái tên tiếp theo ra đi khi FNC cải tổ đội hình
HLV Crusher sẽ là cái tên tiếp theo ra đi khi FNC cải tổ đội hình

Mặc dù đang có nhiều đồn đoán, đa số những thông tin được lan truyền vẫn chưa được xác nhận và chúng ta sẽ phải đợi đến khi FNC đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, việc FNC chuẩn bị cho mùa giải mới bằng cách thay đổi đội hình và tìm kiếm thành viên mới cho đội tuyển là điều không thể tránh khỏi. Hi vọng rằng sự thay đổi này sẽ giúp FNC quay trở lại đường đua để cạnh tranh cho chức vô địch tại LEC mùa hè sắp tới cũng như tìm kiếm một suất để đến với CKTG LMHT 2023

Hãy theo dõi FUN88 Esports để cập nhật thêm những tin tức Esports mới nhất nhé

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.