[LMHT] Top những tướng mạnh nhất đường giữa bản 10.6

(Fun88esports) Có thể lo nhiều kèo

Thời gian gần đây, đường giữa là nơi được xem là cân bằng nhất trong LMHT. Đường trên và rừng liên tục có những biến động. Và với động thái mới nhất thì Riot đã có những chỉnh sửa nhẹ tại đường giữa. Hãy cùng xem những cái tên nào xuất hiện dưới đây nhé.

Diana – Vầng trăng ai oán

Tướng

Kể từ sau khi khi được làm lại vào cuối Mùa 9. Diana đã trở thành một thế lực đáng gờm ở khu vực đường giữa. Bộ chiêu thức của cô kết hợp rất hiệu quả với viên ngọc Chinh Phục ở giai đoạn đầu và giữa game. Trong khi sát thương đa mục tiêu cuối game với chiêu cuối Trăng Mờ (R) là quá đủ để đóng góp cho team giành chiến thắng.

Talon – Sát thủ bóng đêm

Talon guide mùa 9 – Ngọc tái tổ hợp và hướng dẫn chơi Talon Sát ...

Talon luôn là một thế lực thống trị tại đường giữa. Khi hắn ta có thể tự do đi roam sang các làn đường khác và tận dụng lợi thế dẫn trước của mình để lăn cầu tuyết cho cả team. Trong phiên bản 10.6, khả năng đi roam của hắn ta thậm chí còn nguy hiểm hơn khi mà những người đi đường trên. Đối tượng sử dụng chính của Dịch Chuyển. Bị hạn chế khả năng sử dụng phép bổ trợ này trong các cấp độ đầu do thời gian hồi chiêu tăng lên.

Katarina – Ác Kiếm

Học combo huyền thoại với Katarina của Faker, giết 20 mạng rank ...

Giống như Lee Sin và Akali. Katarina là một vị tướng có trần kĩ năng cực cao. Chỉ có thể tỏa sáng khi được sử dụng trong tay những người chơi có kĩ năng cá nhân và hiểu biết tốt về trò chơi. Độ cơ động của Katarina có thể gây phiền toái lớn cho bất cứ đội hình team địch nào thiếu khống chế. Hoặc khả năng phòng ngự, bởi cô ấy có thể nhảy từ mục tiêu này sang mục tiêu khác. Và lần lượt từng mạng nằm xuống mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Vladimir – Thần chết đỏ

Count Vladimir New Splash Art Skin Wallpaper | Pikachu, Lol, Clash ...

Vladimir được liệt vào danh sách những tướng mạnh nhất đường giữa nhờ sức mạnh tuyệt đối của hắn ta vào giai đoạn cuối game. Với bộ chiêu thức của mình. Hắn ta có thể dễ dàng loại bỏ tướng carry địch ngay giữa vòng vây đối thủ. Và xoay chiều cục diện giao tranh về phía có lợi cho team mình. Vladimir cũng có thể câu giờ cho đồng đội rất hiệu quả với Đồng Hồ Cát Zhonya. Hoặc Đồng Hồ Ngưng Đọng cùng với Hồ Máu (W) trong khi đợi Truyền Máu (Q) hồi chiêu.

Kassadin – Lữ khách hư không

Count Kassadin - Bá Tước Kassadin - YouTube

Tương tự như Vladimir, Kassadin là một tướng late-game. Có thể đạt đầy đủ ngưỡng sức mạnh của mình ở cấp độ 16 chỉ với Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ. Hắn ta sở hữu độ cơ động tuyệt vời vào cuối game với Hư Vô Bộ Pháp (R). Có thời gian hồi chiêu thấp và Đồng Hồ Cát Zhonya sẵn sàng để câu kéo thời gian một khi bị đối thủ tóm được.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.