[LMHT] Trang phục Jayce đẹp nhất trong Liên minh huyền thoại

(Fun88 Esports) Chiến đấu cho một ngày mai tươi sáng hơn với một số ngoại hình thay thế tốt nhất của Jayce.

Jayce, Defender of Tomorrow, là một trong những nhà vô địch sáng tạo nhất của Liên Minh Huyền Thoại.

Với thiết kế tương lai và hai vũ khí độc đáo, Jayce dễ dàng trở thành một trong những nhà vô địch trực quan hấp dẫn nhất trong danh sách của trò chơi. Mặc dù Jayce được phát hành vào năm 2012, nhưng anh ấy đã nhận được sự nổi tiếng ngày càng tăng vào năm 2021 khi loạt phim hoạt hình Liên minh Arcane, trong đó Jayce là một nhân vật chính, được phát hành trên Netflix.

Thực tế có hai cách di chuyển khác nhau nhờ vào hai vũ khí của anh ấy — Mercury Cannon và Mercury Hammer — nhóm skin của Liên minh đã hoàn thành công việc của họ mỗi khi một skin mới cho Jayce được thiết kế vì mỗi khả năng của anh ấy đều đòi hỏi một nỗ lực vô cùng tỉ mỉ. 

Dưới đây là 5 trang phục Jayce yêu thích của chúng tôi trong LMHT.  

Debonair Jayce

Ra mắt vào đúng ngày lễ tình nhân 2013, bộ da này đã có tuổi đời gần 10 năm. Nhưng Jayce trông vẫn khỏe khoắn như cách đây một thập kỷ. Trong khi bản thân Jayce mặc một bộ đồ toàn màu trắng, các kỹ năng của anh ta đều có màu sắc tươi sáng hơn đối với chúng, làm cho các phép thuật như Shock Blast (Q) và Acceleration Gate (E) trở nên bắt mắt hơn nhiều.

Forsaken Jayce

Skin này đại diện cho biến thể đen tối và hỗn loạn của Jayce. Với chất giọng trầm, đã thay đổi, Forsaken Jayce nham hiểm hơn rất nhiều so với vẻ ngoài thường thấy của một nhà vô địch. Forsaken Jayce biến vũ khí đặc trưng của Jayce, Mercury Hammer, thành một tảng đá đỏ khổng lồ, hoàn chỉnh với các phép thuật màu đỏ thẫm. 

Jayce Brighthammer

Mặc dù làn skin này không có bất kỳ hình ảnh phụ nào gắn liền với phép thuật của nó, nhưng mô hình của Jayce lại mang dáng vẻ của một siêu anh hùng thiên thần. Thêm vào đó, với nghệ thuật giật gân cực kỳ chi tiết và ngoại hình được nâng cấp cho Mercury Hammer trong trò chơi, Jayce Brighthammer thiết lập hình mờ tương đối cao cho các giao diện có giá chỉ 750 RP. 

Battle Academia Jayce

Battle Academia Jayce dễ dàng là một trong những skin hiện đại và hấp dẫn nhất của Jayce. Mô hình của anh ấy không chỉ trông tươi mới và trẻ trung hơn, mà mọi khả năng trong kho vũ khí của anh ấy đều nhận được hình ảnh nâng cao. Skin này rất phù hợp với các chủ đề tương lai, tập trung vào công nghệ của dòng da Battle Academia, và thậm chí có thể được xếp vào loại da tốt nhất từ ​​dòng skin đó. 

Arcane Jayce

Những người hâm mộ Arcane sẽ nhận ra phiên bản này của Jayce ngay lập tức vì ngoại hình của anh ấy ở đây rất giống với vẻ ngoài của anh ấy trong loạt phim Netflix. Trong skin này, Mercury Hammer được trưng bày ở trạng thái nguyên mẫu ban đầu, trong khi trang phục của Jayce rất giống với những gì anh ấy mặc trong suốt chương trình. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.