[LMHT] Vị tướng đáng thương nhất vì cảnh mồ côi

(Fun88 Esports) Không có gia đình, những vị tướng này phải vật lộn từ bé với cuộc sống khó khăn và hỗn loạn ở những nơi khô cằn khắc nghiệt.

Trong số những chiến binh của Liên Minh Huyền Thoại, có những chiến binh vì quê hương mà đứng lên bảo vệ, lại có những con người vì những tội lỗi đã làm trong quá khứ mà muốn làm lại cuộc đời, kể cả những mảnh đời không có chốn nương thân, không có gì để mà mất nữa. Không có sự che chở của gia đình, họ phải vật lộn từ thời thơ ấu để có thể tồn tại trong thế giới đầy khắc nghiệt này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về cuộc đời của chiến binh mang tên Annie – một trong những vị tướng đáng thương nhất vì cảnh mồ côi trong Liên Minh Huyền Thoại.

Annie – Vị tướng đáng thương

Kết quả hình ảnh cho tướng annie trong liên minh huyền thoại

Annie là chiến binh cô độc và non dại, được sinh ra với sức mạnh thần bí mạnh mẽ hơn nhiều so với suy nghĩ và khả năng kiềm chế của cô bé. Đối với những người khác, sức mạnh này có thể là một món quà trời ban, nhưng đối với Annie, nó lại là một lời nguyền độc địa khiến cô bé mất đi cả gia đình và bị xua đuổi trong sự ghét bỏ và kinh tởm của những người xung quanh. Một cơn sốt nặng đã làm cho cô bé nằm li bì suốt đêm, đến lúc tỉnh lại, mẹ cô đã đột nhiên biến mất không dấu vết. Mẹ cô bé đi đâu, làm gì, không một ai biết, chỉ có một mình Annie ngây thơ vẫn tin rằng một ngày nào đó mẹ sẽ trở lại.

Kết quả hình ảnh cho tướng annie trong liên minh huyền thoại

Cơn thịnh nộ hóa tro tàn

Thời gian thấm thoát trôi qua, cha Annie gặp được người phụ nữ khác và cưới làm vợ, đó là Leanna, nàng có một đứa con riêng Daisy. Kể từ đó, hoàn cảnh trớ trêu mẹ kế – con chồng bắt đầu xuất hiện, vì thế mà Annie dù ở trong căn nhà của chính mình nhưng vẫn cảm thấy cô độc. Vào một ngày đẹp trời, Daisy bị nạn qua đời. Tất nhiên, Leanna khăng khăng Annie đã gây ra cái chết của con bà. Annie tội nghiệp chẳng thể giải oan, cô bé khóc ròng vì tủi thân và oan ức, khiến cho nơi cô bé ngồi bùng lên ngộn lửa dữ dội, lan ra khắp ngôi nhà gỗ bé nhỏ trong rừng. Cha cô hốt hoảng chạy đến, ôm Annie với đôi mắt đẫm lệ. Khi ông đang cố tìm cách để hai cha con có thể thoát ra khỏi căn nhà đang cháy rực, một thanh gỗ cháy đột nhiên rơi xuống, Gregori đẩy cô bé Annie ra ngoài, còn mình mặc cho quỷ lửa vây quanh, nằm lại đây mãi mãi với đống tro tàn.

Kết quả hình ảnh cho tướng annie trong liên minh huyền thoại

Annie bất tỉnh, lúc tỉnh dậy, cô bé thấy mẹ kế Leanna đang khóc tức tưởi. Như một bản năng, cô bé chia tay ra để lau nước mắt cho bà. Nhưng không, Leanna chỉ biết trút hết giận dữ lên con gấu bông Tibbers quý giá nhất của cô bé. Annie hoảng hốt khi kỉ vật của mẹ bị hành hạ. Nỗi sợ của Annie hóa cơn thịnh nộ, phóng thích năng lực tiềm tàng của cô bé, đó chính là khả năng điều khiển lửa. Và cuối cùng, chú gấu bông bỗng hóa thành một con quái vật với ngọn lửa đỏ rực vây quanh.

Khi lửa đã tàn, tro bụi bắt đầu lắng xuống, Annie trở thành đứa trẻ mồ côi.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.