[LMHT] Xmithie gia nhập đội Academy League của TSM với tư cách huấn luyện viên trưởng mới

(Fun88 Esports) Một trong những cựu binh LCS vĩ đại nhất đang trở lại.

Một cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp lần đầu tiên bước lên một đội mới với vị trí huấn luyện viên.

Jake “Xmithie” Kevin Puchero, nhà vô địch LCS nhiều lần đã đưa các đội như Team Liquid đến thành công rực rỡ nhờ lối chơi đi rừng của mình, sẽ gia nhập TSM Academy với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới. Anh ấy sẽ tiếp quản Andre “Gunaso” Ferreira, người đã dẫn dắt đội ở vị trí này trong suốt mùa giải 2021 và vào đầu năm 2022.

Xmithie đã thi đấu trong Liên minh chuyên nghiệp kể từ khi còn trong trò chơi, nhanh chóng tìm thấy niềm an ủi với tiềm năng gánh vác của vai trò đi rừng, mặc dù đôi khi không phải là xạ thủ. Anh ấy đã lùi lại một bước so với giai đoạn LCS chính vào cuối giải Mùa Hè 2020 sau khi không thể tìm thấy thành công cùng với đội hình Immortals, cuối cùng đã kết thúc ở vị trí thứ mười.

Kể từ đó, Xmithie đã chuyển từ thi đấu chuyên nghiệp, đam mê những nỗ lực chẳng hạn như hợp tác với Pro Guides vào năm 2021, nơi anh ấy đã cùng nhau xây dựng một khóa học về cách đi rừng thành công. Nếu không, người đi rừng tài năng đã không còn xuất hiện trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ trong một thời gian.

TSM Academy gần đây đã thông báo rằng tân binh Soul và cựu binh LCK/LLA Mia sẽ tham gia đội hình cho giải Mùa Hè sắp tới, nơi đội sẽ tìm cách trở lại từ vị trí thứ 10 của họ. Shenyi dường như sẽ gia nhập lại đội hình chính LCS của TSM, đội cũng đã phải vật lộn để giải quyết những tranh cãi nội bộ trong quá khứ đã kết thúc giải Mùa Xuân của họ ở vị trí thứ chín.

Giải mùa hè của Học viện 2022 vẫn chưa có ngày bắt đầu chính thức.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.