[LMHT] Xuất hiện bug giúp game thủ có thể hack điểm elo khi đấu xếp hạng bằng cách sử dụng thẻ đổi tên

Thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Brazil đã đưa ra lời cảnh báo về tình trạng hack điểm elo bằng thẻ đổi tên trong LMHT. Đây là một hành vi gian lận ảnh hưởng đến tính công bằng trong các trận đấu xếp hạng của game thủ. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề mới mà đã xuất hiện từ rất lâu trên nhiều server của LMHT trên toàn thế giới.

Bug hack điểm elo bằng thẻ đổi tên
Bug hack điểm elo bằng thẻ đổi tên

Cụ thể, các tài khoản LMHT đã được đổi tên thành những danh xưng phức tạp, chứa nhiều ký tự đặc biệt khác nhau. Bằng cách này, các tài khoản này sẽ không bị cộng hoặc trừ điểm sau mỗi trận đấu xếp hạng, dù thắng hay thua. Tuy nhiên, điểm MMR – Matchmaking Rating (điểm đánh giá trình độ của game thủ) của họ sẽ bị giảm. Sau đó, các tài khoản này sẽ cố tình feed hết mức có thể để giảm điểm MMR xuống thấp..Sau khi giảm điểm MMR đến mức nhất định, các tài khoản này sẽ chỉ gặp những đối thủ có mức rank và tỷ lệ thắng, MMR rất thấp. Khi ấy, game thủ sẽ đổi tên tài khoản thành tên bình thường, sau đó giành chiến thắng mà vẫn được cộng hơn 20 điểm LP mỗi trận đấu.

Bug hack điểm elo bằng thẻ đổi tên bằng cách giảm điểm MMR ẩn
Bug hack điểm elo bằng thẻ đổi tên bằng cách giảm điểm MMR ẩn

Tình trạng hack elo bằng thẻ đổi tên đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng LMHT. Nhiều game thủ cho rằng đây là một hành vi không đúng đắn và ảnh hưởng đến tính công bằng trong game. Tuy nhiên, vẫn có một số game thủ vẫn chấp nhận và sử dụng cách này để leo rank.

Sau khi bài đăng về tình trạng hack elo bằng thẻ đổi tên nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng LMHT, Riot Games đã vào cuộc tìm hiểu và cho biết đang tiến hành khắc phục vấn đề này. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin cụ thể về cách giải quyết tình trạng này từ Riot Games.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.