MC Minh Nghi chia sẻ chuyện ‘stress tiền hôn nhân’ và hành động “khều donate ngầm” cực lầy lội

Một trong những sự kiện đang rất được cộng đồng Esports Việt trông đợi trong quãng thời gian này chính là hôn lễ của nữ MC Minh Nghi và nam streamer nổi tiếng Bomman. Trên trang cá nhân, cặp đôi đã tung ra không ít “hint” cho thấy, hôn lễ sẽ diễn ra trong một tương lai gần, rất có thể sẽ là giai đoạn cuối năm 2022.

Lẽ dĩ nhiên, nếu người ngoài đã trông ngóng như thế, thì người trong cuộc lại càng thêm phần hồi hộp. Bởi lẽ, đây là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Hơn nữa, cả MC Minh Nghi lẫn Bomman đều là những tên tuổi của làng Esports Việt, hôn lễ chắc chắn nhận được sự chú ý rất lớn của cộng đồng.

Và có lẽ cũng vì quá hồi hộp, mà giữa đêm, nữ MC đã bất ngờ có đoạn status trên trang cá nhân chia sẻ việc cô đang có “một chút stress tiền hôn nhân”. Nguyên nhân được nữ MC đưa ra là vì hôn lễ đã đến gần nhưng cô không biết bản thân mình có đang mắc sai sót gì hay không.

hôn lễ MC Minh Nghi
MC Minh Nghi chia sẻ những câu chuyện cho thấy sự căng thẳng của cặp đôi khi đến gần hôn lễ

hôn lễ MC Minh Nghi

Nhưng đáng chú ý, Minh Nghi còn vô cùng “lầy lội” khi đăng cả mã QR của kênh WeScan của mình trong phần bình luận và cho biết đấy là “thuốc an thần” của cô. Hành động của nữ MC khiến dân tình không khỏi thích thú. Nhưng có lẽ, ai cũng hiểu, dù rằng đang vô cùng căng thẳng nhưng có lẽ, Minh Nghi cùng với Bomman là những người đang trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

hôn lễ MC Minh Nghi
hôn lễ MC Minh Nghi

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.