[MSI2022] G2 chặn đứng chuỗi bất bại của T1 và RNG

(Fun88esports) Cộng đồng dậy sóng

Dường như T1 vẫn còn một gì đó nhùng tay khi đối đầu đội tuyển đã hạ gục họ những năm về trước. Và tại vòng Hỗn Chiến trở lại hôm nay, G2 đã cho cả thế giới thấy họ không chỉ hạ gục T1 mà còn là RNG. Cái tên nổi bật nhất không ai khác ngoài Caps.

G2 cắt đứt chuỗi bất khả chiến bại của T1

Bước vào giai đoạn đầu trận đấu, T1 là đội nắm giữ được lợi thế trước G2 ở khu vực Đường Dưới. Điều mà phần lớn cộng đồng LMHT đã dự đoán được từ trước. Faker và đồng đội nhanh chóng triển khai chiến thuật lăn cầu tuyết từ rất sớm. Vươn lên dẫn trước “rạp xiếc” hơn 5 nghìn vàng sau 15 phút đi đường.

G2 chấm dứt chuỗi thắng T1 tại MSI 2022

Tuy nhiên, nhờ vào việc lựa chọn đội hình nhiều khống chế cứng như hất tung. Tạo điều kiện cho Yasuo trong tay caPs – người chơi Đường Giữa của G2. Có thể “lả lướt” trong giao tranh, các tuyển thủ từ LEC đã thu hẹp được khoảng cách với đại diện khu vực LCK bằng những pha wombo combo mãn nhãn khán giả người xem.

Về phần T1, Faker cùng với đàn em của mình đã để thua trước đội tuyển khắc tinh này. Vì đã không thể kết thúc trận đấu từ sớm. Và tiếp tục chờ đợi cơ hội “trả nợ” G2 ở trận lượt về sắp tới. Chắc hẳn đây sẽ là kinh nghiệm đầy quý giá cho đại diện từ LCK ở cuộc hành trình tiếp theo tại MSI 2022 này.

Hạ gục nhà đương kim vô địch RNG

Nếu như chiến thắng trước T1 là một G2 kỷ luật, chơi theo đội hình scale mạnh về cuối trận. Thì thắng lợi trước RNG lại mang đậm dấu ấn của các cá nhân. Ở giai đoạn đầu trận thì Caps chính là ngôi sao sáng nhất để G2 có một thế trận dẫn tiền. Thi đấu sòng phẳng với RNG trong những pha tranh chấp mục tiêu. Tới cuối game thì Flakked lại lên tiếng với một màn trình diễn quá xuất sắc. Với Kai’Sa gây hàng tấn sát thương và “lùa” quá nửa đội hình RNG.

Đại thắng tại MSI 2022, tới fan của G2 Esports cũng không tin là họ vừa hạ cả T1 lẫn RNG - Ảnh 1.

Hai chiến thắng quá mức tuyệt vời của G2 Esports như một lời khẳng định đanh thép. Rằng họ là ứng cử viên hàng đầu tại MSI 2022 lần này. Ngay sau đó thì mạng xã hội cũng như các diễn đàn về LMHT lập tức bùng nổ. Với những màn ăn mừng cho tới “gáy khét” của G2 Esports. Chính tài khoản Twitter của đội tuyển này cũng nói rằng chẳng có ai có thể cản được họ nữa. Thậm chí tới những người hâm mộ của giải đấu LEC cũng khó mà tin được là G2 lại đánh xuất sắc tới như vậy.

Với kết quả này thì cục diện của BXH vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã xoay chuyển theo một cách cực kỳ thú vị. Về cơ bản thì G2 Esports sẽ xây chắc ngôi đầu với 2 chiến thắng. Trong khi đó T1 và RNG mới là những đội tuyển bám đuổi khi họ đã thua trước 1 trận. Nếu tiếp tục giữ được phong độ cao như hiện tại. Thì G2 Esports hứa hẹn sẽ còn thi đấu thành công hơn nữa ở những ngày thi đấu tiếp theo.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.