[MSI2022] Một phút sai lầm SGB đã tan biến giấc mơ vào top 4

(Fun88esports) RNG quá già rơ

Ngày thi đấu thứ 4 trong khuôn khổ vòng Hỗn Chiến, SGB như đã lấy lại được sự tự tin. Đặc biệt khi thi đấu với đội tuyển mạnh nhất hiện tại là RNG một cách sòng phẳng. Đại diện VCS đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác. Nhưng chỉ thiếu một chút nữa để làm nên chuyện.

Diễn biến trận đấu

Ở giai đoạn cấm chọn, cả 2 đội đều đem ra những vị tướng có khả năng càn lướt và cũng khá quen mặt trong meta hiện tại. Tiến đến giai đoạn đầu trận, SGB làm khá tốt. Khi họ sớm có cho mình những mạng hạ gục quan trọng vào tay của Froggy. Tuy nhiên, lợi thế giữa 2 bên không quá chênh lệch. Khi RNG cũng lấy đi những trụ bảo vệ lẫn mục tiêu để cân bằng thế trận.

Fan RNG kêu gọi bỏ giải vì bị BTC MSI 2022 hủy kết quả lượt đi

Chuyển sang giai đoạn giữa trận, nhịp độ trận đấu được đẩy lên cao trào hơn khi giao tranh liên tục xảy ra giữa 2 đội. Froggy đã có ngày thi đấu thăng hoa với con bài Ahri. Khi những pha Hôn Gió của anh chàng luôn có độ chính xác cao và đúng những mục tiêu quan trọng của RNG. Phút 28, SGB có pha giao tranh hoàn hảo để tạo điều kiện cho họ ăn con Baron đầu tiên của ván đấu.

Nói mình bị Riot "đối xử bất công" ở MSI 2022, RNG gây tranh cãi nảy lửa: "Câu đấy phải là của VCS"

Tưởng chừng như chiến thắng đã nắm trong tay. Nhưng SGB lại có những pha di chuyển “đi đầu xuống đất” để quăng đi những lợi thế vốn có của họ. Phút 35, Bầy Trâu bỏ Baron để cạnh tranh Rồng Ngàn Tuổi với RNG. Chính quyết định sai lầm này đã khiến đại diện của VCS phải trả giá. Khi di chuyển vào khu vực mà Binh Đoàn Hoàng Gia đã rình sẵn. Để bị quét sạch với thời gian đếm số lên đến gần 1 phút. SGB đã phải nhận thêm về trận thua đáng tiếc. Khi mà chiến thắng đã gần như trong bàn tay họ.

Thất bại cay đắng chỉ vì 1 sai lầm

Trận thua vừa rồi có phần hơi đáng tiếc nhưng SGB có lẽ cũng nên tự trách mình. Khi đã tỏ ra “nóng đầu” trước thời khắc quan trọng. Việc mạo hiểm bỏ đi con Baron để di chuyển ra khu vực Rồng. Đã khiến cho Bầy Trâu phải trả giá đắt khi gần có được chiến thắng trước một đại diện mạnh nhất nhì thế giới – RNG. Đây cũng là khuyết điểm nên có để SGB có thể cải thiện bản thân tốt hơn trong hành trình sắp tới.

TRỰC TIẾP vòng hỗn chiến MSI 2022 ngày 21/5: T1 vs SGB, RNG vs T1, SGB vs G2

Chỉ với một tình huống kêu gọi không tốt. Bầy Trâu đã khiến cho sự hào hứng cũng như cuồng nhiệt của khán giả bị vụt tắt trong thoáng chốc. Tuy nhiên, trận đấu cũng cho thấy SGB đã cởi bỏ được tâm lý không tốt. Sau những ngày thi đấu đầu để có màn thể hiện áp đảo trước đại diện LPL. Nếu như lúc đó, đại diện VCS lựa chọn ăn Baron thì biết đâu chúng ta sẽ được nhìn thấy ánh hào quang phát ra từ Bầy Trâu. Khi khiến RNG phải ôm hận trong lượt về.

Hết hy vọng cho SGB vào Top 4

SGB

Kết thúc những ngày thi đấu vừa qua trong sự đáng tiếc. Saigon Buffalo đã có cho mình tấm vé rời Hàn Quốc để trở lại Việt Nam. Vòng Hỗn Chiến đã diễn ra không thể nào nuối tiếc hơn cho Bầy Trâu. Khi họ dường như “ngủ quên trên chiến thắng” vừa rồi khi đặt chân vào Top 6. Có lẽ, ngài Ren cũng sẽ cảm thấy buồn phiền khi chưa thể giúp Bầy Trâu có một tinh thần tốt hơn. Trong quãng đường ghi tên vào Top 4 của MSI 2022.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.