[LMHT] “Quỷ Vương” Faker bị đàn em Croco của đối thủ chế giễu sau trận thua của T1 trước LSB

T1 đang thể hiện một phong độ thi đấu kém hơn rất nhiều so với giai đoạn mùa Xuân LCK 2022. Mặc dù vẫn đang xếp thứ 2 trên BXH LCk hè 2022, thất bại trước các đối thủ quan trọng là KT, Gen.G và mới đây nhất là LSB chắc chắc khó có thể làm các cổ động viên yêu thích đội tuyển này yên tâm. Không chỉ chịu chỉ trích từ cổ động viên, trong trận thua 0 – 2 trước LSB ở đầu tuần 9, Faker còn bị chính đối thủ chế giễu với hành vi khiếm nhã.

Faker bị Croco chế giễu trong trận thua 0 - 2 trước LSB
Faker bị Croco chế giễu trong trận thua 0 – 2 trước LSB

Sau khi kết thúc trận đấu và giành thắng lợi, người đi rừng Croco của LSB đã có hành động giơ ngón tay ngược hướng về phía Faker và T1. Đây được cho là hành động nhằm chế giễu thất bại của đối phương. Hành vi của Croco đã lọt vào ống kính của máy quay và khiến anh nhận về khá nhiều chỉ trích từ những cổ động viên của T1. Trước đó, trong một vlog được đăng trên kênh của LSB, Croco được cho là dùng biệt danh “khóc nhè” để châm chọc Faker cố tình làm màu để tìm kiếm tình thương của người hâm mộ.

Faker bị Croco chế giễu trong một Vlog đăng trên trang của LSB
Faker bị Croco chế giễu trong một Vlog đăng trên trang của LSB

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Faker bị chế giễu và khiêu khích như vậy. Trước đó, Quỷ Vương cũng bị đàn em Gori của NS khiêu khích sau 2 lần NS đánh bại T1 tại LCK mùa hè năm 2021. Hành vi thách thức của Gogi khiến không chỉ fan của T1 mà cả cộng đồng LMHT Hàn Quốc đều vô cùng phản cảm. Kết cục, Gori trở thành mục tiêu công kích của nhiều người hâm mộ LMHT Hàn Quốc và phải trôi dạt sang các giải đấu khác để thi đấu.

Với vị thế của mình trong LMHT, Faker xứng đáng nhận được sự tôn trọng nhất định. Hành vi khiêu khích của tuyển thủ trẻ từ phía LSB rất có thể sẽ khiến anh gặp phải nhiều rắc rối trong tương lai.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.