[LMHT] SOFM viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ sau khi để thất bại cay đắng trước LNG và mất quyền tham dự CKTG 2022

Sau thất bại của Weibo Gaming trước LNG Esports của Doinb tại Playoffs LPL Hè 22022, Sofm và The Shy là 2 đối tượng bị người hâm mộ chỉ trích nhiều nhất vì màn trình diễn tệ hại của mình. Từ khóa TheShy ngay lập tứ  trong top bảng xếp hạng thịnh hành trên Weibo sau màn feed không lối thoát. Thậm chí một số fan của đội tuyển này còn đề nghị Sofm nhanh chóng giải nghệ vì lối đánh đã quá cũ và chỉ ngày càng kéo đội tuyển đi xuống. Có lẽ cũng quá buồn bã trước kết quả trận đấu, Sofm mới đây cũng đã đăng trên trang cá nhân tâm thư xin lỗi người hâm mộ.

Trong bài post của mình, Sofm đã chia sẻ:

“Hello anh em,

Vậy là hành trình mùa hè của team WBG đã phải tạm dừng lại tại đây.

Ngoài xin lỗi và cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua thì mình cũng không biết phải nói gì hơn ~

Các thông tin khác liên quan SofM sẽ được cập nhật sau”

Tâm thư Sofm xin lỗi người hâm mộ
Tâm thư Sofm xin lỗi người hâm mộ

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan đã tỏ ra thông cảm và gửi lời chia sẻ động viên tới tuyển thủ đi rừng đầy tài năng này. Không ít fan hâm mộ còn bày tỏ mong muốn Sofm sẽ sớm có quyết định quay trở lại Việt Nam thi đấu và tạo nên một đội tuyển LMHT hùng mạng làm rạng danh nước nhà.

Nhiều bình luận động viên sau tâm thư xin lỗi của Sofm

 

Có lẽ rất nhiều người hâm mộ đã đặt kỳ vọng vào Sofm với tư cách là một người đi rừng đỉnh cao của LPL hiện tại có thể dẫn dắt Weibo Gaming giành lấy tấm vé tham dự CKTG nên khi WGB để  một cách đầy bất ngờ trước đội tuyển ở “đáy BXH” LNG, nhiều cổ động viên đã không trở nên thất vọng.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.