[Tin tức LMHT] Thần rừng Mlxg sẽ giải nghệ?

(Fun88 Esports) Thần rừng Liên minh huyền thoại Trung Quốc Mlxg đứng trước tin đồn có khả năng sẽ giải nghệ hoặc sẽ rời khỏi RNG sau 4 năm thi đấu.

Huyền thoại đi rừng Mlxg

Mlxg là một trong những tuyển thủ hàng đầu của giải đấu LPL. Anh chàng này được xem như là huyền thoại của Royal Never Give Up. Với kĩ năng đi rừng tuyệt vời và nhãn quan chiến thuật tốt, Mlxg được mệnh danh là “thần rừng” của Trung Quốc. Tuyển thủ này đã nhiều lần bắt chết lối chơi thông minh của thần đồng Sofm đến từ Việt Nam.

Tuy nhiên Mlxg lại dường như không đạt được phong độ tốt nhất trong hai mùa giải gần đây. Tầm ảnh hưởng của anh chàng này không còn như trước trong màu áo đội tuyển RNG. Điều này đã đưa đến một số tin đồn về việc Mlxg sẽ chia tay RNG trong thời gian tới. Tuy nhiên một số thông tin cho rằng rất có thể Mlxg sẽ tuyên bố giải nghệ sau thời gian thi đấu LMHT quá lâu.

Những tin đồn gần đây

Ngay đầu tháng 7, Mlxg đã khiến cộng đồng fan hâm mộ RNG phải xôn xao. Trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ người Trung Quốc đã đăng bức ảnh với nội dung “thế hệ đầu tiên”. Một bức ảnh về đội hình từ lúc sơ khai của RNG. Những sự hoài nghi đến với người hâm mộ khi hầu hết những tuyển thủ trong bức ảnh đã rời RNG và chỉ còn lại mỗi Mlxg. Sự hoài niệm của Mlxg càng khiến cho nhiều đồng đội của anh tin vào việc anh sắp sửa nói lời chia tay RNG sau 4 năm gắn bó.

Sự thành công của xạ thủ hàng đầu Uzi phải kể đến công rất lớn đến từ Mlxg. Bộ đôi này chính là những cái tên không thể thay thế trong đội hình Royal Never Give Up. Thần rừng Trung Quốc luôn kiểm soát bắt chết rừng đối phương và gank đường dưới hiệu quả khiến Uzi xanh xao. Điều đó đã đưa RNG lên đỉnh vinh quang với vô vàn danh hiệu quốc tế và trong nước dưới bàn tay của Mlxg Uzi.

Thế nhưng theo một số nguồn tin nội bộ Mlxg chưa bao giờ được đãi ngộ một cách xứng đáng dù là một công thần. Trái với người đồng đội Uzi của anh. Vào cuối năm ngoái, cộng đồng weibo giải thích về việc thi đấu không tốt của Mlxg. Cụ thể đó là thông tin về việc Mlxg bị cô lập trong đội tuyển hàng đầu Trung Quốc. Và anh này chỉ nhận được mức lương khá ít trong Uzi vẫn đều đặn bỏ túi tiền tỉ mỗi năm.

Liệu Mlxg sẽ đưa ra quyết định nào?

Sự nghiệp tuyển thủ của Mlxg theo giới chuyên môn đánh giá là ngày càng rơi vào bế tắc. Người ta không còn thấy sự ổn định và bắt bài đối thủ của Mlxg trong mỗi trận đấu. Có lẽ một phần tuổi tác và vấn đề sức khỏe đang ảnh hưởng đến người đi rừng của RNG. Với động lực thi đấu kém đi việc Mlxg đánh mất slot vào tay Karsa là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên khả năng cao Mlxg sẽ giải nghệ và trở thành huyền thoại của RNG. Mới đây, Royal Never Give Up bất ngờ đổi tên nhà thi đấu của họ. Đại diện Trung Quốc đã đổi từ RNG Esports Center thành RNG-MLXG Esports Center. Đây có thể coi là một động thái vinh danh tuyển thủ huyền thoại của RNG và đập tan mọi tin đồn trước đó.

Cũng từ năm ngoái trên trang cá nhân của bản thân, Mlxg đã đùa rằng anh giải nghệ để thực hiện ý định mở một quán thịt nướng. Anh chàng này cho biết thêm là đây là ước mơ lâu nay của mình nếu như không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa. Sau những gì đang diễn ra tại RNG thì có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy Mlxg đưa ra quyết định của mình. Với những gì đã thể hiện và cống hiến trong màu áo RNG, “thần rừng” Trung Quốc xứng đáng trở thành một tượng đài của LPL.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.