Top 5 những vị tướng rất mạnh ở đường trên bản 10.1

(Fun88esports) Rất thích hợp để leo rank đầu mùa

Với những thay đổi lớn trong những phiên bản gần đây. Đặc biệt là Sứ Giả Khe Nứt có thể ăn tới 2 lần. Điều này vô tình biến đường trên trở nên quan trọng hơn trước rất nhiều. Hãy lựa chọn những vị tướng dưới đây nên bạn muốn không bị lạc meta.

Darius – Đại tướng Noxus

Không phải bây giờ Darius mới mạnh. Đây là vị tướng có sát thương và độ chống chịu rất tốt từ trước tới nay. Bộ chiêu thức không quá khó cộng thêm việc có thể cân 2 nếu rừng thăm sớm. Và có rất ít cái tên có thể chơi tay đôi với vị tướng này.

Kết quả hình ảnh cho darius lol

Bộ chiêu thức của hắn ta cần sử dụng rất ít kĩ năng định hướng, giúp giảm nguy cơ bạn sử dụng hụt lên mục tiêu. Với chiêu cuối của mình, Darius có thể thực sử trở thành cỗ máy chém trong những pha giao tranh kéo dài. Nhất là khi hắn ta có được khởi đầu tốt.

Vladimir – Thần chết đỏ

Kết quả hình ảnh cho Vladimir

Khá giống với Darius là tỉ lệ chiến thắng của vị tướng này không thực sự cao. Chỉ với  50,62%. Tuy nhiên, để đối đầu với vị tướng này thực sự là khó chịu. Sỡ hữu lượng sát thương đột biến và diện rộng. Rất mạnh trong giao tranh và cả khi trong giai đoạn đi đường. Vladimir không nhận được bất cứ buff hay chỉnh sửa nào đáng kể trong một thời gian khá dài. Điều này cho thấy sức mạnh của hắn ta đã ở trạng thái cân bằng khá tốt và hoàn toàn có thể sử dụng được trong hầu như mọi meta.

Fiora – Nữ kiếm sư

Dù tỉ lệ thắng chỉ đạt 49,43% song tỉ lệ cấm của cô ta lại lên tới 19,42% trong khi tỉ lệ chọn đạt 9,58%. Nhưng Fiora thường được sử dụng bởi khắc chế khá nhiều cái tên sừng sỏi ở đường trên. Fiora đang dần trở nên được ưa chuộng và tin dùng. Nhất là trong 10 game đầu có tính chất quyết định và hết sức quan trọng này.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 3.

Nếu biết cách sử dụng Fiora thì cô nàng này cực mạnh với bộ chiêu thức đa dạng của mình.

Mordekaiser – Ác quỷ thiết giáp

Không đứng thứ nhất thì cũng thứ hai khi Mordekaiser thực sự quá mạnh với ngọc Chinh Phục hiện tại. Và mặc dù đã bị giảm đôi chút sức mạnh trong phiên bản 10.1. Hắn ta vẫn giữ vững cho mình vị trí thứ hai trong danh sách này.

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 4.

Sở hữu một trong những kĩ năng đáng sợ nhất LMHT, Mordekaiser xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ mọi người chơi, bất chấp việc tỉ lệ thắng hắn ta chỉ ở mức 48,90%. Tuy nhiên, tỉ lệ chọn của hắn ta lại cao nhất ở khu vực đường trên trong khi tỉ lệ cấm xếp thứ hai với 26,92%.

Ornn – Ngọn lửa khởi nguyên

LMHT: 5 tướng mạnh nhất khu vực đường trên trong phiên bản 10.1, rất thích hợp để leo rank đầu mùa - Ảnh 5.

Ornn là cái tên thầm lặng không nổi đình nổi đám như những vị tướng khác. Song sức mạnh của hắn ta hiếm khi nào lọt khỏi danh sách hàng đầu. Sau khi viên ngọc Chinh Phục bị giảm sức mạnh, những tướng có khả năng lạm dụng tốt viên ngọc này không còn quá mức OP nữa thì những tướng mạnh khác ở đường trên bắt đầu có cơ hội xuất hiện nhiều hơn, trong đó có Ornn.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.