[Liên Quân Mobile] Garena tăng giới hạn Vận May trong kho báu

(Fun88 Esports) Nếu như trước đây,  Vận May của vòng quay Kho Báu là 150 thì hiện tại Garena đã thay đổi liên tục khiến cho các game thủ Liên Quân Mobile không kịp thở.


Shop Đá Quý là một loại hình shop vô cùng quý giá trong Liên Quân Mobile, với giá bán các vật phẩm lên đến 1 hoặc 2 viên đá quý thì việc cày đá quý là một điều không hiếm thấy đối với cộng đồng game thủ, để thu thập Đá Quý thì họ phải tham gia Vòng Quay Kho Báu, nếu may mắn thì bạn sẽ sớm quay ra đá quý còn nếu bạn quá xui rủi thì đến lần thứ 150 bạn mới có thể sở hữu. 150 lần quay tương ứng với 150 vé quay kho báu mà bạn thu thập được từ các sự kiện hoặc nếu nhanh thì bạn phải bỏ ra hơn 3775 Quân Huy, mà để có được số quân huy này thì game thủ phải bỏ ra khoảng 1,8 triệu đồng. Nhưng mức 150  đã đi vào dĩ vãng.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 1.

Theo Garena thì dạo gần đây đá quý lại nghiễm nhiên trở thành vật phẩm “vạn người có” và việc họ tăng giới hạn Vận May là để nâng tầm giá trị cho vật phẩm “không phải muốn có là có” này. Nên để khó sở hữu Đá Quý hơn thì Garena buộc phải tăng giới hạn Vận May lên. 

Thực sự các game thủ VIP Liên Quân Mobile VN đã không quan tâm gì mấy đến vòng quay Kho Báu từ lâu rồi. Nguyên nhân là do Shop Đá Quý chỉ bán những món đồ cũ, không có gì mới mẻ. Với những tướng mà trước đây Sổ Sứ Mệnh đã có và giá dao động để bạn mở sổ sứ mệnh là không quá đắt (100-200 nghìn). Còn các skin thì cũng có thể dễ dàng sở hữu từ các vòng quay website (cộng dồn các huy hiệu đủ để đổi thưởng) mà số tiền bỏ ra chỉ tầm khoảng 1 triệu trở lại.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 2.

Do đó, không việc gì mà họ phải bỏ ra  2 – 3 triệu đồng để tham gia Vòng Quay Kho Báu cả vì phần thưởng cũng chẳng có gì mới mẻ. Ngay cả những game thủ VIP mà còn không biết đến giới hạn Vận May thì những người chơi bình thường cũng chỉ biết đoán già đoán non thôi.

Gần đây, các game thủ làm video trên các kênh Youtube đã có những thử nghiệm về giới hạn của Vòng quay này và kết quả cuối cùng khiến ai cũng ngã ngửa khi biết Garena đã tăng giới hạn vận may lên 250 điểm, thậm chí nó còn cao hơn 50 điểm so với máy chủ TPE (server Arena of Valor đầu tiên trên thế giới). Để có thể sở hữu 1 viên Đá Quý, người chơi có vận đen phải bỏ ra đến 6300 Quân Huy (gần 3 triệu đồng). Nếu muốn có tướng từ 2 viên Đá quý thì họ sẽ phải bỏ ra khoảng 6 triệu đồng. Có thể thấy, Liên Quân Mobile VN có khả năng hút máu người chơi cực kỳ giỏi.

Liên Quân Mobile: Cộng đồng sốc nặng, Garena tăng giới hạn Vận May lên 250 thay vì 200 - Ảnh 3.

Nhưng thực ra thì số tiền 3 – 6 triệu đồng bỏ ra cho 1 – 2 viên Đá Quý chỉ là những tính toán sơ bộ mà thôi trong khi giá trị trên có thể giảm rất nhiều khi người chơi tham gia các tính năng khác như Vẽ Bùa, Sổ Sứ Mệnh, khuyến mãi nạp thẻ,…

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.