[Liên Quân Mobile] Hành động ý nghĩa của Msuong dành cho cậu bé ung thư máu

Cậu bé Quang Nhật 12 tuổi bị ung thư máu nhưng dù vậy mà cậu vẫn mong muốn được idol của mình dành tặng clip chơi game Liên Quân Mobile, câu chuyện này làm cho rất nhiều người cảm thấy cực kỳ xúc động. Và cuối cùng thì tâm nguyện của cậu bé đã hoàn thành bởi Msuong – cựu tuyển thủ GameTV.


Cách đây không lâu, trang Msuong Channel đã đăng lên đoạn video cuộc trò chuyện giữa Msuong và một người đàn ông giấu tên có đứa con trai bị ung thư máu. Nếu như bạn chưa biết Msuong là ai thì anh chàng này là một Youtuber, Streamer hàng đầu Liên Quân Mobile. Anh được phong tặng danh hiệu là “Best Nakroth” và trước đây cũng từng là thành viên trong đội tuyển GameTV. 

Cựu tuyển thủ GameTV (Msuong) có hành động ấm lòng dành tặng cậu bé 12 tuổi nằm viện vì ung thư máu - Ảnh 1.

Người đàn ông trong đoạn video trên đã kể về một cậu bé 12 tuổi tên là Quang Nhật, cậu bé này nằm chung phòng với con trai mình trong bệnh viện. Những ngày tháng nằm điều trị ung thư, Quang Nhật đã cho biết mình rất đam mê trò chơi Liên Quân Mobile, em thường xuyên giữ vị trí đi rừng và  vị tướng Nakroth là vị tướng mà cậu cực kì yêu thích. Vì thế mà Msuong – “Best Nakroth vịnh Bắc Bộ” có lẽ là một thần tượng lớn trong lòng của cậu bé này. Tuy nhiên với sức khỏe hiện tại, cậu bé không thể chơi game được nữa do không còn đủ sức. Tâm nguyện lớn nhất của Quang Nhật là mong muốn được “chú Msuong” lấy tài khoản của mình và làm một video chơi Nakroth rồi đăng lên Msuong Channel. Chính vì nhận thấy được tâm nguyện vô cùng cảm động của cậu bé nên người đàn ông đó đã liên hệ với Msuong với hy vọng chàng streamer này có thể giúp cậu bé hoàn thành ước muốn nhỏ nhoi ấy.

Cựu tuyển thủ GameTV (Msuong) có hành động ấm lòng dành tặng cậu bé 12 tuổi nằm viện vì ung thư máu - Ảnh 4.

Msuong đã vô cùng bất ngờ và không khỏi xúc động khi nghe được những lời này. Anh đã nghĩ đến việc ra thăm cậu bé này đầu tiên và hoàn thành nguyện vọng của Quang Nhật, video clip mà cậu bé mong muốn liền được đăng tải lên kênh Youtube không lâu sau đó.

Sau khi kênh Youtube của Msuong đăng tải đoạn video trên, cộng đồng game thủ đã cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với Quang Nhật, mọi người đều mong em có thể lạc quan hơn để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Tâm nguyện của cậu bé Quang Nhật đã được Msuong hoàn thành và anh cũng cho biết là mình sẽ ra thăm cậu khi có thời gian.

Cựu tuyển thủ GameTV (Msuong) có hành động ấm lòng dành tặng cậu bé 12 tuổi nằm viện vì ung thư máu - Ảnh 5.

Trước đây tại trận đấu showmatch AWC 2019, chàng trai khuyết tật có tên Trần Hoàng Phúc cũng được nhiều người đã biết đến vì mang trong mình niềm đam mê Liên Quân Mobile cháy bỏng. Và câu chuyện của Quang Nhật cũng đã khiến cho không ít người phải xúc động. Liên Quân Mobile đang ngày càng chiếm được tình cảm đông đảo của cư dân mạng và nó đã trở thành niềm đam mê trong trái tim của rất rất nhiều game thủ đồng thời nó cũng kết nối hàng triệu người không quen biết lại với nhau.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.