[Liên Quân Mobile] Timi “vẽ” ra bản đồ Athanor

(Fun88 Esports) Với một hệ thống cốt truyện hấp dẫn trong một thế giới Athanor thì Liên Quân Mobile ngày càng thu hút người chơi.

Đối với những ai có niềm đam mê với Liên Quân Mobile và thích tìm tòi thì chắc hẳn sẽ biết cốt truyện được xoay quanh trong một thế giới mà Tứ Đại Thế Lực cùng tồn tại bao gồm: Thane với Lâu Đài Khởi Nguyên, ILumia cai quản Cung Điện Ánh Sáng, Maloch với Lực Lượng Sa Đọa và cuối cùng là nữ hoàng Tel’Annas thống lĩnh Khu Rừng Chạng Vạng.

Hiện tại khi mà Liên Quân Mobile đến bản 3.0 thì cốt truyện cũng được Timi nhào nắn với một cuộc đại chiến ở Vực Hỗn Mang, một bên do Tel’Annas chỉ huy và bên kia là lũ quỷ dữ. Với nỗ lực triệu hồi Vol’kath của Marja, HayateErrol thì sự xuất hiện này sẽ đem lại cốt truyện của game có nhiều sự đột phá cũng như có nhiều ngã rẽ hơn.

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 1.

Cả một quá trình kết nối và sửa đổi giữa các tuyến nhân vật cũ và các tuyến nhân vật mới  đã mang lại một cốt truyện hoàn chỉnh cho thế giới Athanor với Liên Quân Mobile. Nhưng từ trước tới nay, Timi chưa công bố với cộng đồng game thủ khắp thế giới về một thông tin cụ thể mang tính chính xác về hình thái của Athanor trong tương lai. Người chơi nếu có để ý thì cũng chỉ phát hiện được một phần nhỏ được ẩn giấu trong hình nền tướng mà thôi. Cùng với việc xây dựng hệ thống tướng và hàng loạt các trang phục mới để đáp ứng nhu cầu tối thiểu của người chơi, thông qua những cốt truyện mới của Butterfly, Triệu Vân,.. Timi đang nỗ lực hết sức mình để có thể gắn kết các vị tướng mới và cũ lại với nhau.

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 3.

Tuy cốt truyện không quá liên quan và ảnh hưởng nhiều đến việc vào trận, nhưng nó lại tạo cho người chơi cảm giác mới lạ về xuất thân cũng như hoàn cảnh mà các vị tướng mình chọn đang mắc phải. Trở lại với nội dung chính của bài viết, gần như cốt truyện của Liên Quân Mobile thời gian hiện tại có thể nói là đã được hoàn thiện, và những vị tướng trước đây cũng đã hình thành những mối liên kết với những vị tướng khác và cả những vị tướng mới. Hiện nay bản đồ Athanor cũng đã có mặt trên bản thử nghiệm của Liên Quân Mobile (Phiên bản 1.31), đây chính là lúc để thế giới trong Liên Quân Mobile được hiện ra rõ nét trong tâm trí của các game thủ.

Nghi vấn Timi vẽ bản đồ Athanor cho Liên Quân Mobile, quy mô chẳng kém Runeterra của LMHT - Ảnh 2.

Không chỉ giúp cho người chơi thấy rõ nét hơn về những địa điểm trên thế giới Athanor  – nơi xuất thân của các anh hùng trong game mà bản đồ còn mang đến cho những game thủ đam mê việc tìm hiểu cốt truyện đắm mình thế giới game huyền ảo một cái nhìn tổng thể và rõ ràng nhất. Tuy nhiên cho đến thời điểm lúc này, bản đồ Athanor vẫn chưa được hoàn thiện nên người chơi chỉ có thể đoán già đoán non về những địa danh tồn tại tương ứng với Tứ Đại Thế Lực mà thôi. Có lẽ trong khoảng thời gian không xa sắp tới, khi mà phiên bản 1.31 được ra mắt thì cộng đồng game thủ sẽ được chiêm ngưỡng một thế giới Athanor hoàn chỉnh, những tò mò về một thế giới mới trong tưởng tượng của người chơi cũng sẽ được giải đáp.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.