[PUBG] Nữ Streamer phải lên tiếng đính chính sau khi có thông tin cho rằng cô là người yêu của Đạt Villa

Sau mối tình với hotgirl người Indonesia và Phốt lấy 400 triệu tiền donate từ Fan nữ dưới 15 tuổi đang sống tại Hàn Quốc, Đạt Villa đã trở thành cái tên khá nổi trong cộng đồng tiktok Việt Nam. Chuyện tình cảm của tiktoker này cũng vì thế mà được khá nhiều người quan tâm. Mới đây, Nữ streamer Bích Trâm, hay còn gọi là Chuppi mới đây đã phải lên tiếng đính chính sau khi bị đồn thổi là người yêu Đạt Villa từ một clip được lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Chuppi đã lên tiếng giải thích về clip có mặt cô và Đạt Villa là do Fan cắt ghép từ một clip cũ của cô trong quá khứ và người xuất hiện trong clip cũng chỉ là người có ngoại hình tương tự giống Đạt Villa khi nhìn từ xa. Cô khẳng đinh hoàn toàn không có mối liên quan nào tới Đạt Villa và thậm chí còn không có tài khoản trên nền tảng Tiktok.

Chuppi bất ngờ sau bị đồn là người yêu của Đạt Villa
Chuppi bất ngờ sau bị đồn là người yêu của Đạt Villa

Theo thông tin Fun88 Esport có được, Chuppi được biết đến với vai trò là một nữ streamer vô cùng nổi tiếng với cộng đồng PUBG mobie với hơn 400,000 lượt theo dõi. Các nội dùng livestream của cô thường xoay quanh việt chơi game PUBG mobie, hát cùng em gái và thực hiện những video quảng cáo sản phẩm từ các Brand tài trợ. Cô cũng có cho mình một kênh Youtube nhưng chỉ thỉnh thoảng đăng vài clip hat cover với mục đích giải trí.

Chuppi, người bị đồn là người yêu của Đạt Villa
Chuppi, người bị đồn là người yêu của Đạt Villa

Tuy đã giải thích hiểu lầm nhưng không ít fan của cô nàng cũng không quên cà khịa với scandal 400 triệu của Đạt Villa

Fan cà khịa Chuppi là người yêu Đạt Villa
Fan cà khịa Chuppi scandal 400 triệu

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.