[PUBG Mobile] Chi tiết 3 loại Zombie mới trong chế độ Infection – lây nhiễm

(Fun88 Esports) Chế độ Zombie mới Infection – lây nhiễm xuất hiện trong PUBG Mobile 0.14 gồm ba vòng diễn ra trên bản đồ Lost Harbor tương đối nhỏ đang khiến công đồng game thủ Mobile thích thú.


VNG đã chính thức trình làng phiên bản 0.14 của PUBG Mobile VN với rất nhiều nội dung thú vị. Có thể kể ra như: Chế độ Zombie lây nhiễm mới là cuộc đối đầu PvP cực khốc liệt; ra mắt nhân vật Victor có kỹ năng nạp đạn nhanh SMG dù chỉ có hiệu lực trong Chế độ Vô cực; Gói mở rộng tài nguyên giúp giảm thiểu những “nội dung” mà game thủ không trải nghiệm giúp nhẹ máy; Chủ đề Menu Chính Hải Tặc mới và Sự kiện Kho báu Toàn cầu rất hấp dẫn;… Nhưng thứ khiến cộng đồng dấy lên đổ xô trải nghiệm trong những ngày vừa qua chính là: Mode Zombie lây nhiễm (Infection).

Kết quả hình ảnh cho infection zombie pubg mobile

Mode Zombie lây nhiễm (Infection)

Trong 2 ngày ra mắt phiên bản 0.14 14/8 và 15/8, thì game thủ PUBG Mobile tìm tới chế độ Zombie này cốt là để… nhận FREE skin súng M24 từ nhiệm vụ Thành tích giai đoạn V. Với yêu cầu là hoàn thành 200 trận đấu chế độ vô cực,game thủ chỉ cần vào chế độ vô cực xong chọn tiếp chế độ Zombie mới. Đến khi vào trận, khi màn hình hiện chữ Round 1 thì tiến hành thoát trận là hệ thống tự động ghi nhận người chơi hoàn thành 1 trận rồi. Cứ như vậy, chỉ sau 4 – 5 tiếng chăm chỉ thì ai cũng có thể nhận FREE skin súng M24. Nhưng hiện thì Tencent đã chỉnh sửa hệ thống để cộng đồng game thủPUBG Mobile không thể lặp đi lặp lại hành vi kể trên. Giờ là lúc để họ trải nghiệm Zombie Infection một cách nghiêm túc.

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 2.

Zombie Infection có lối chơi khá quen thuộc với những người từng trải nghiệm Zombie V4 của Đột Kích.

Vậy những loài Zombie trong chế độ chơi này gồm những loại gì? Và chúng có năng lực đặc biệt nào để gây khó dễ cho người chơi? Dưới đây là danh sách cụ thể:

Có ba loại zombie chính trong chế độ mới này: Speed, Stealth, và King. Những người bị nhiễm bệnh biến thành zombie sẽ tự động biến thành Speed Zombie, nhưng khi hồi sinh có thể chọn hồi sinh thành một Speed hoặc Stealth zombie trong trường hợp bị giết bởi một Defender phe loài người. Còn zombie bị giết bởi Vanquisher thì không thể hồi sinh. Mỗi loại zombie có một khả năng đặc biệt khác nhau và phối hợp với các zombie khác theo những cách khác nhau:

Kết quả hình ảnh cho infection speed zombie pubg mobile

Speed Zombie – zombie có thân hình nam di chuyển nhanh.

  1. Speed Zombie: Nghe thôi có lẽ cũng hiểu chức năng rồi: một zombie có thân hình nam di chuyển nhanh. Tấn công bằng một nhát chém và có thể kích hoạt một kỹ năng để tăng tốc độ chạy của nó. Tốt cho phục kích.
  2. Stealth Zombie: Đây là một zombie có thân hình nữ tấn công bằng móng vuốt giống như Speed Zombie. Thay vào đó, tốc độ tăng cường được thay thế bằng kỹ năng tàng hình/áo choàng để tấn công lén. Khá giống với zombie của CF.

Kết quả hình ảnh cho infection king zombie pubg mobile

Zombie King – Zombie lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn.

  1. Zombie King: Đạt được thông qua việc lấy một Booster hoặc giết chết hai Defender. Zombie King lớn và chậm chạp, nhưng gây sát thương cận chiến nhiều hơn cho Vanquisher. Kỹ năng của bọn này là tăng sức mạnh phòng thủ của zombie gần đó.

Ở phía bên kia chiến tuyến, phe loài người chỉ có 2 loại: Defender và Vanquisher.

PUBG Mobile: Thông tin sơ bộ về 3 loại Zombie cực khát máu trong chế độ Infection - lây nhiễm - Ảnh 5.

Vanquisher sử dụng mã tấu để gây sát thương cho zombie.

  1. Defender: Sử dụng hai khẩu súng trường với 660 viên đạn để gây sát thương cho zombie. Bị nhiễm sau một cú đánh.
  2. Vanquisher: Sử dụng mã tấu để gây sát thương cho zombie. Có thể ra được nhiều cú đánh hơn và gây sát thương nhiều hơn trong một đòn duy nhất, có thể sử dụng khả năng để thực hiện một cú đánh đu tốt hơn.

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.