[PUBG Mobile] Mẹo chơi chế độ Zombie Darkest Night

(Fun88 Esports) Là một chế độ khá thú vị cho game thủ cùng thưởng thức và giải trí, hãy cùng tìm hiểu các mẹo nhỏ và kinh nghiệm quan trọng để cùng nhau sống sót trong mode PUBG Mobile Zombie Darkest Night nhé!

Nếu bạn chưa biết, chế độ Zombie Darkest Night của PUBG Mobile là một mode zombie quen thuộc như các tựa game khác – ngoại trừ việc bạn được đặt vào một khu vực nhỏ hơn và với số lượng zombie nguy hiểm đông đảo từ AI. Mọi người phải cùng nhau sống sót, không thể đi lẻ tẻ mà hoàn thành được.

Zombie Darkest Night

Dưới đây sẽ là một số mẹo nhỏ và kinh nghiệm cần thiết để bạn có thể lãnh đạo và sống sót trong chế độ này dễ dàng và đơn giản nhất có thể:

Hãy tập trung cùng nhau

Đây là yếu tố quan trọng nhất của game mà bạn phải tuân thủ. Với gas độc bên ngoài và bạn không thể tự đi một mình trốn đâu đó được, việc duy nhất là phải ở cạnh đồng đội và chiến đấu. Ngoài ra, khi bên cạnh đồng đội bạn sẽ nhận thêm một số buff khác như tăng sát thương, tự hồi máu khi giết địch…quá lợi còn gì.

Zombie Darkest Night

Xen kẽ thời gian bắn đạn

Thay vì xả đạn thoải mái vào zombie, bạn nên canh thời gian xả đạn xen kẽ với đồng đội để zombie không thể tiến đến gần bạn khi cả 2 đang cùng phải thay đạn. Lý tưởng nhất phải là luôn có người bắn khi người còn lại thay đạn.

Zombie Darkest Night

Chọn một căn nhà thật lý tưởng

Dù bạn không có lựa chọn chơi ở đâu trên map, tuy nhiên ít nhất bạn cũng được chọn ngôi nhà nào để chui vào trốn. Hãy lựa một nhà nào rộng nhưng có ít cửa sổ và cửa ra vào ở tầng trệt, chỉ có đúng 1 cầu thang lên tầng tiếp theo và luôn có cửa sổ/ban công ở tầng trên cao để bạn có đường mà chạy thoát nếu bị ép tới đường cùng.

Zombie Darkest Night

Di chuyển dần lên cao

Trong chế độ Zombie Darkest Night dĩ nhiên bạn không thể leo lên nóc nhà do khí gas độc, tuy nhiên bạn nên lập kế hoạch cùng đồng đội di chuyển lên tầng cao hơn để ép góc chết tại cầu thang và dễ giết zombie hơn tại 1 đường cầu thang duy nhất.

Zombie Darkest Night

Luyện tập sử dụng những khẩu súng không thuận tay

VÌ phần lớn các súng ở chế độ này đều là Shotgun, SMG và pistol là nhiều, do đó bạn hãy canh thật chuẩn và tập dùng trước các cây súng dỏm này (mấy loại mà bạn chỉ vứt đi trong game thông thường), nếu không bạn hụt headshot thì chỉ có chết thôi.

Zombie Darkest Night

Hãy di chuyển liên tục

Với số lượng Zombie khá đông, nếu bạn cứ đứng bắn ở góc kẹt là chắc chắn chết. Hãy di chuyển lòng vòng hoặc thậm chí xuyên qua đàn zombie chậm chạp này để di chuyển ra các góc rộng hơn. 1 2 con zombie ngán đường thì không sao, chứ cả đàn ép vào góc kẹt là không chạy đâu được nữa đâu.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.