[PUBG] PUBG Mobile Club với giải thưởng 2,5 triệu đô la

(Fun88esports) Giải PUBG Mobile Club với tổng giải thưởng trị giá 2.5 triệu đô la đã có thể đăng kí

PUBG Mobile Club Open fall registration open with $2.5 million prize

PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile Club chính thức mở đăng kí

Giải được tài trợ từ hãng Vivo và đồng sáng lập PUBG. Từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8, các đội từ mười khu vực có thể đăng ký chơi trong mùa thu. Nơi họ sẽ thi đấu để tham gia một giải thưởng trị giá 2,5 triệu đô la. Những khu vực này bao gồm Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Á, Nhật Bản, MENA, Nam MỹHàn Quốc. Bất kỳ đội nào từ một quốc gia không được bao gồm trong các khu vực đó đều có thể tham gia trong Khu vực Wildcard.

Các đội phải có bốn người chơi và có thể có một người thay thế. Ít nhất ba trong số những người chơi phải đến từ cùng một khu vực. Nhiều quy tắc có thể được tìm thấy ở đây. Trong đó có những quy tắc khi tham gia chơi đã được thay đổi nhiều so với năm ngoái

Trung Quốc, Nhật Bản Hàn Quốc hiện không thể đăng ký giải PUBG Mobile. Những quốc gia đó sẽ có ngày đăng ký sẽ được công bố sau. Thái Lan, MalaysiaViệt Nam cũng không thể đăng ký. Thay vào đó, các đội sẽ đủ điều kiện thông qua chức vô địch quốc gia khu vực tương ứng của họ với giải PUBG Mobile.

 

Chi tiết giải đấu mùa thu PMCO(PUBG Cup)

https://twitter.com/illusion1106/status/1160917929463992320

Sau khi đăng ký kết thúc. Các đội sẽ thi đấu trong các vòng loại từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9. 32 đội đủ điều kiện hàng đầu sẽ bước vào vòng bảng, bắt đầu vào ngày 24 tháng 9. Mỗi đội sẽ thi đấu trong khu vực của mình. Sau đó chọn ra 2 đội xuất sắc nhất khu vực để bắt đầu thi đấu vòng loại. Thứ tự các đội sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra cặp đấu phù hợp. Riêng 3 đội vô địch năm ngoái sẽ được đặc cách riêng vào 3 bảng đấu khác nhau.

Tại thời điểm này, 16 trong số các đội tốt nhất trên thế giới sẽ tham gia vòng chung kết khu vực, được tổ chức từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11. Một số khu vực thậm chí sẽ có các sự kiện trực tiếp cho giai đoạn này của cuộc thi.

Các đội PUBG Mobile giỏi nhất sẽ tiến vào Chung kết thế giới vào tháng 12.

Kết quả hình ảnh cho chung kết PUBg mobile Cup

Trong những  năm gần đầy PUBG Trung Quốc phát triển rất mạnh và có chất lượng rất cao. Năm ngoái 3 giải nhất nhì và ba lần lượt chia cho 3 đội đến từ Trung Quốc. Vậy năm nay có điều gì thay đồi hay không? Quốc gia nào hiện tại để đánh bại có thể là Trung Quốc ? Đội gần đây đã mang về chiến thắng 180.000 đô la tại PUBG Mobile Club OpenBerlin.

Mời các bạn đón đọc thông tin chi tiết về PUBG Mobile Cup tại fun88esports để được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Fun88esport

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.