[Tin tức PUBG] Lộ diện chế độ Zombie mới trong PUBG

(Fun88 Esports) PUBG bản cập nhật 0.14 sẽ mang đến chế độ Zombie hoàn toàn mới. Liệu nó có mang đến sự hấp dẫn mà game thủ mong đợi?

Kết quả hình ảnh cho Infection Zombie pubg

Khác với chế độ Survive Till Drawn được phát hành ở bản 0.12 đã quá quen thuộc. Bản 0.14 đem lại cho người chơi một chế độ Zombie hoàn toàn mới. Mới đây Youtube Tùng béo PUBG MOBILE đã có một clip trải nghiệm chế độ này ở bản Beta.

Chi tiết cụ thể về bản cập nhât 0.14:

Bản cập nhật này mang đến cho người chơi một chế độ Zombie mới mang tên Infection Zombie.

Trong chế độ này sẽ có tối đa 12 người trong cùng một map đấu sẽ chơi theo thể thức đối kháng. Người tiêu diệt Zombie.

Vào những phút đầu của trận đấu sau khi đếm ngược sẽ có 5 Zombie được chọn ngẫu nhiên từ 12 người chơi. Mục đích của Zombiecào vào người sống để lây nhiễm. Zombie có thể hồi sinh khi bị sát thương bằng súng.

Sau khi lây nhiễm gần hết người chơi thì còn lại 3 người sẽ trở thành Termiators. Termiators có khả năng giết hẳn Zombie bằng cận chiến (đao).

Zombie có thể lây nhiễm người bằng cách chém trúng người 1 phát. Cũng giống như người nếu lây nhiễm 3 người sẽ trở thành zombie chúa.

Lượng máu của Zombie chúa rơi vào 2000 Hp và có kĩ năng đặc biệt khi các Termiators xuất hiện.

Cụ thể cách chơi chế độ này

Phe Defencer

Phe người chơi sẽ được gọi là Defencer sẽ có tối đa 12 người. Người chơi sẽ thủ tại các vị trí cố định trên bản đồ được định sẵn. Người chơi sẽ được cung cấp 2 khẩu súngM4A4AKM với số đạn mặc định là 60/600. Đặc biệt khẩu M4A4 chỉ có thể trang bị một phụ kiện là tay cầm laze. Dame khi tác động lên Zombie sẽ mạnh hơn so với ở cách chế độ khác. Người chơi sẽ cố thủ đến hết thời gian hoặc còn 3 người sống sót cuối cùng để trở thành Termiators.

Phe Zombie

Phe zombie sẽ có 2 hình thức: 1 là chọn ngẫu nhiên 5 người ở đầu trận; 2 là bị lây nhiễm cho bị người chơi khác cào. Sẽ có 2 loại Zombie cho người chơi có thể chọn là Zombie Nam và Nữ.

Kĩ năng mặc định của Zombie nam là chạy nhanh. Khi dùng kĩ năng thì phải đợi 10s để hồi phục kĩ năng đó. Zombie Nữ có kĩ năng tàng hình và cũng sẽ phải đợi 10s để có thể tiếp tục sử dụng.

Vòng bo và thời gian

 

Thời gian của vòng chơi sẽ kéo dài 3 phút một hiệp đấu chỉ kết thúc khi hết thời gian hoặc 1 phe chết sạch.

Vòng bo trong game sẽ vẫn được áp dụng khi còn duy nhất 3 chiến binh ở bản đồ. Đặc biệt Zombie ra khỏi vòng bo sẽ không mất máu. Chiến binh sẽ bị rút máu rất nhanh nếu ra khỏi vòng bo.

Chi tiết về bản update 0.14 chưa được cập nhật cụ thể công bố. Có thể sẽ được update cùng với Royal Pass mùa 9

  Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.