[OVERWATCH] Blizzard cho biết sẽ không còn thời gian thử nghiệm Overwatch 2 nữa cho đến khi ra mắt bản beta chính thức

(Fun88 Esports) Những người chơi muốn chạm tay vào Overwatch 2 sẽ phải đợi vài tháng.

Jon Spector, trưởng nhóm thương mại và phó chủ tịch của Overwatch, hôm nay cho biết Overwatch 2 sẽ không có thêm bất kỳ bản thử nghiệm beta nào trước khi trò chơi phát hành bản thử nghiệm PvP vào tháng 10.

Spector nói: “Tính đến hôm nay chỉ còn 2 tháng nữa là Overwatch 2 ra mắt. Chúng tôi biết người chơi rất háo hức tham gia và đã nhìn thấy những câu hỏi về khả năng có bản Beta công khai thứ ba. Mặc dù chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm nội bộ OW2 hàng ngày, nhưng chúng tôi không lên kế hoạch cho bất kỳ thử nghiệm Beta công khai bổ sung nào. Với tất cả những phản hồi có giá trị mà chúng tôi nhận được từ các bản thử nghiệm alpha và 2 phiên bản beta công khai, chúng tôi sẽ tập trung hết sức vào việc tung ra trò chơi hay nhất có thể vào ngày 4 tháng 10”.

Overwatch 2 đã có một vài giai đoạn beta trước khi phát hành phần PvP sắp tới của trò chơi. Các giai đoạn thử nghiệm công khai ban đầu mở cho tất cả người chơi và cấp cho họ trải nghiệm thực tế đều được chọn tham gia trong khi phiên bản Overwatch hiện tại vẫn hoạt động. Vào ngày 4 tháng 10, Overwatch 2 sẽ thay thế bản dựng hiện tại của Overwatch trên nền tảng dịch vụ trực tiếp và người chơi sẽ không còn lựa chọn nào khác.

Nhiều người chơi đã mong đợi ít nhất một giai đoạn thử nghiệm beta công khai bổ sung trước bản beta tháng 10. Không còn thời gian thử nghiệm có nghĩa là cơ sở người chơi sẽ không có thêm cơ hội để thử những thay đổi lớn và nói lên ý kiến ​​của họ trước ngày 4 tháng 10. Điều này bao gồm một trong những thay đổi lớn nhất từ ​​giai đoạn thử nghiệm công khai cuối cùng đối với hai người chữa bệnh Mercy và Moira, người gần đây đã hoàn nguyên việc làm lại của họ do phản hồi của người chơi.

Bởi vì không có giai đoạn thử nghiệm công khai bổ sung, thử nghiệm duy nhất sẽ được thực hiện trước khi bản beta được phát hành là thử nghiệm nội bộ tại Blizzard. Người chơi sẽ phải đợi cho đến khi bản beta PvP ra mắt vào cuối năm nay để đưa ra thêm phản hồi về bất kỳ thay đổi nào được triển khai.

Những người chơi đã hy vọng vào một giai đoạn thử nghiệm công khai khác, giờ sẽ phải đợi cho đến khi bản dựng beta chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 10.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.