[VALORANT] Benkai của Paper Rex: ‘Chúng tôi đã vượt xa mong đợi của mình’

(Fun88 Esports) Đội trưởng có cái nhìn tích cực về Masters.

Benedict “Benkai” Tan của Paper Rex nghĩ rằng đội đã “Vượt quá mong đợi” khi lọt vào trận chung kết lớn của Masters Copenhagen.

Sau khi giành chiến thắng tại Asia Pacific Challengers 2, Paper Rex đã đến Copenhagen với tư cách là hạt giống số một, giúp họ hoàn toàn bỏ qua vòng bảng. Trong trận playoffs, Paper Rex sẽ bất bại trước EMEA, đồng thời hạ bệ nhà cựu vô địch Masters là OpTic Gaming. Với tổng số bản đồ 6–1 đã tiến vào trận chung kết, Paper Rex được ưu ái giành chiến thắng trong trận đấu với FunPlusPhoenix.

Mặc dù đánh bại FPX trong cả hai lượt chọn bản đồ của họ, Paper Rex không thể đóng bản đồ trên Breeze, dẫn đến thua 3–2 loạt. Bất chấp kết quả như thế nào, Benkai vẫn lạc quan về tương lai của đội bóng và khu vực của mình.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã vượt xa mong đợi của mình”, Benkai nói. “Trước khi sự kiện này diễn ra, kỳ vọng của chúng tôi chỉ là đủ điều kiện tham gia tất cả các sự kiện năm nay và chúng tôi đã làm được điều đó”.

Khu vực Châu Á Thái Bình Dương không phải lúc nào cũng thành công trong việc THAM GIA QUỐC TẾ. Trước năm 2022, APAC đã phải vật lộn để đối đầu với các khu vực khác và hiếm khi bị loại khỏi vòng đấu nhóm. Tuy nhiên, Paper Rex một mình đã viết lại kịch bản bằng cách xếp bốn người đứng đầu ở hai giải Master cuối cùng. Khả năng đạt được vị trí thứ hai cũng được tăng cường bởi Benkai.

“Thất bại theo kiểu mà chúng tôi đã làm rõ ràng là rất đau”, anh ấy nói, “nhưng sẽ không đau lâu vì chúng tôi đã biết rằng chúng tôi đã làm nên lịch sử ngày hôm nay khi chỉ là một đội APAC và có mặt trong trận chung kết”.

Paper Rex hiện đã đủ điều kiện cho Nhà vô địch vào cuối năm nay và sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất cho một danh hiệu thế giới. APAC tiếp tục phát triển cả về lượng người hâm mộ và kỹ năng, cho thấy mức độ cạnh tranh của họ đối với các khu vực lớn hơn.

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.