[VALORANT] Làm thế nào để đạt được thứ hạng Ascendant trong VALORANT cạnh tranh

(Fun88 Esports) Lên đầu bảng xếp hạng VALORANT.

VALORANT Patch 5.0 đã giới thiệu một loạt các thay đổi lớn đối với trải nghiệm cạnh tranh, bao gồm một bản đồ mới trong Pearl, loại bỏ Split và giới thiệu một thứ hạng mới trong hệ thống phân cấp: Ascendant.

Ẩn mình trên Diamond và thấp hơn Immortal, Ascendant được giới thiệu sau khi Riot xác định rằng VALORANT cạnh tranh có quá ít người chơi ở các cấp bậc Bronze và Silver thấp hơn. Nhưng chỉ cần chuyển người chơi ra khỏi những cấp bậc đó sẽ khiến Platinum và Diamond trở nên quá phổ biến, vì vậy Ascendant đã được thêm vào để giúp phân phối trong khi vẫn giữ được “uy tín của các cấp bậc cao”.

Nhưng làm thế nào để đạt được Ascendant trong VALORANT?

Làm thế nào để đạt được Ascendant trong VALORANT

Để đạt được Ascendant, bạn sẽ phải làm việc theo cách của bạn để nâng cấp các cấp bậc bên dưới nó: Iron, Bronze, Silver, Gold, Platinum, Diamond và cuối cùng là Ascendant.

Khi nói đến thứ hạng trong VALORANT cạnh tranh, không chỉ là giành chiến thắng trong các trò chơi. Đó là về việc chiến thắng các trò chơi một cách dứt khoát và thể hiện những màn trình diễn cá nhân mạnh mẽ. Khi bạn chơi các trận đấu, trò chơi sẽ tính MMR hoặc xếp hạng kết hợp của bạn. Khi hiệu suất trận đấu cá nhân của bạn phản ánh MMR của bạn, bạn sẽ tăng hoặc giảm một chút xếp hạng dựa trên kết quả. Nhưng nếu bạn vượt qua những gì MMR của bạn đang mong đợi và giành chiến thắng, bạn sẽ đạt được xếp hạng xếp hạng cao hơn đáng kể.

Tất cả điều này được xác định dựa trên việc bạn chơi tốt như thế nào trong các trận đấu. Tuy nhiên, hiệu suất cá nhân của bạn không chỉ là việc giết người. Nó bao gồm sự hỗ trợ của bạn, khả năng tồn tại và giao dịch của bạn cũng như cách bạn và nhóm của bạn xử lý các tình huống cụ thể. Ví dụ, thua một hiệp đấu mà đội của bạn bị phá vỡ sẽ ít ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất của bạn hơn là thua một cách tiết kiệm.

Dưới đây là một số mẹo cơ bản để chơi VALORANT cạnh tranh và xếp hạng:

  • Thực hành trong DM hoặc Phạm vi đào tạo hoặc trên AimLabs trước khi bạn xếp hàng, hoặc sử dụng bất kỳ quy trình khởi động nào phù hợp nhất với bạn, nhưng hãy khởi động.
  • Giao tiếp hiệu quả. Sử dụng micrô của bạn, sử dụng ping và sử dụng trò chuyện văn bản một cách rõ ràng và tôn trọng. Điều này cũng nên được thực hiện trong quá trình chọn tác nhân để đảm bảo một thành phần hiệu quả. Khi các cầu thủ của cả hai bên được xếp hạng tương đương nhau, đội nào giao tiếp tốt hơn có khả năng giành chiến thắng.
  • Phối hợp mua và tiết kiệm. Không có gì ngăn cản đà tăng trưởng như các đồng đội trên trang sai khi nói đến việc mua và tiết kiệm.
  • Chúc vui vẻ. Đó là một trò chơi vào cuối ngày, và cố gắng xếp hàng khi bạn đang có tâm trạng chua chát sẽ chỉ làm hại cơ hội của bạn.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.