[VALORANT] Lỗi máy chủ Valorant khiến người chơi không thể nhìn thấy danh sách bạn bè

Thời gian vừa qua, máy chủ Valorant thường xuyên xảy ra nhiều lỗi khiến cộng đồng game thủ ngao ngán. Kể cả đối với những trận đấu chuyên nghiệp thì lỗi vẫn thường xuyên xảy ra. Điển hình là lỗi khiến ván đấu quan trọng giữa XSET và FPX tại VCT 2022 phải thi đấu lại. Gần đây nhất, lỗi máy chủ Valorant tại Việt Nam đã khiến nhiều game thủ gặp phải tình trạnh không thể nhìn thấy được danh sách bạn bè khi vào game.

Lỗi máy chủ Valorant Cụ thể, mặc dù bạn bè vẫn đang online nhưng hệ thống không thể hiển thị bất kỳ người bạn nào nằm trong danh sách bạn bè. Điều này khiến không ít game thủ cảm thấy khó chịu khi không thể lập tổ đội để chơi game với bạn bè. May mắn là lỗi trên chỉ ảnh hưởng tới phần danh sách bạn bè chứ không ảnh hưởng tới chế độ chơi đơi. Game thủ vẫn có thể tham gia các trận đấu dưới hình thức chơi đơn một cách bình thường.

Sau khi lỗi được phát hiện, Riot đã có thông báo về lỗi này ngay tại màn hình đăng nhập vào game và cho biết đội ngũ lập trình đang trong quá trình tìm kiếm và khắc phục lỗi.

Lỗi máy chủ Valorant được Riot thông báo tại màn hình đăng nhập
Lỗi máy chủ Valorant được Riot thông báo tại màn hình đăng nhập

Không chỉ có vấn đề với phần danh sách bạn bè, nhiều game thủ Valorant cũng phản ánh tình trạng khởi động game diễn ra lâu hơn thường lệ, cho dù là với các máy có mức cấu hình cao hơn khá nhiều so với mức tiêu chuẩn. Chắc hẳn Riot sẽ phải chăm chút và tích cực sửa các lỗi hơn nữa nếu không muốn tựa game đang hot này trở nên mất dần sức hút trong cộng đồng game thủ

Hiện tại, lỗi mất danh sách bạn bè vẫn chưa được Riot khắc phục, Fun88 Esport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng lỗi ngay khi có thông báo sửa lỗi từ phía Riot Games.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.