[VALORANT] Nguồn: Sentinels để ký Zellsis cho cơ hội cuối cùng vòng loại

(Fun88 Esports) Anh ấy vẫn chưa được xác minh.

Tổ chức Bắc Mỹ Sentinels sẽ thi đấu với Jordan “Zellsis” Montemurro cho vòng loại cơ hội cuối cùng của VALORANT sắp tới, nhiều nguồn tin nói với Fun Esports. Zellsis sẽ chơi ở Champions nếu đội vượt qua vòng loại. 

Người chơi VALORANT là Eric “Kanpeki” Xu có khả năng sẽ nhường chỗ cho người chơi Version1 trong danh sách xuất phát, theo các nguồn tin. Dự kiến ​​sẽ sớm có thông báo về việc ký hợp đồng với Zellsis.  

Zellsis sẽ gia nhập đội hình Sentinels cùng với người mới Michael “shroud” Grzesiek, người đã gia nhập đội hình vài ngày trước. Dự kiến, Shroud và Zellsis sẽ là những chuyển nhượng cuối cùng của đội. 

Zellsis sẽ đóng vai trò uốn dẻo trong khi vải liệm sẽ đóng vai trò hun khói tại vòng loại cơ hội cuối cùng, được thiết lập sẽ bắt đầu vào tháng tới. Tổ chức này đã thông báo trên Twitter. 

Cựu cầu thủ Jay “Sinatraa” Won đã được cân nhắc nhưng đội quyết định không đôn anh trở lại đội hình xuất phát. Sinatraa nhiều khả năng sẽ ngồi dự bị vì tương lai của anh ấy vẫn chưa rõ ràng.

Sentinels là một trong nhiều đội Bắc Mỹ đang tìm cách đảm bảo một suất tham dự giải đấu hợp tác vào năm sau. Họ, giống như đại đa số các đội khác, sẽ tìm hiểu xem liệu họ có được chấp nhận tham dự Champions vào tháng 9 hay không. 

Theo nhiều nguồn tin, Sentinels sẽ đối đầu với The Guard ở vòng đầu tiên của vòng loại cơ hội cuối cùng. Người chiến thắng trong vòng loại cơ hội cuối cùng sẽ đủ điều kiện cho Nhà vô địch, sự kiện quốc tế được mong đợi nhất trong lịch VALORANT, sẽ bắt đầu vào tháng 9. 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.