[VALORANT] Vé tham dự VCT Champions 2022 hết sạch chỉ sau chưa đầy 30 phút mở bán

Tâm điểm của cộng đồng Valorant đang đổ về giải đấu lớn nhất trong năm – VCT Champions 2022 tổ chức tại Instanbul Thổ Nhĩ Kỳ. VCT Champions là nơi tập hợp những đội tuyển hàng đầu cạnh trang để giành lấy ngôi vị cao chất của Valorant năm nay. Với sức hút to lớn của mình, khi Riot mở bán vé tham dự VCT Champions 2022, toàn bộ số vé đã được bán sạch chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút.

Thông báo bán vé VCT Champions
Thông báo bán vé VCT Champions

Theo ghi nhận từ Fun88 Esports, phần lớn các vé tham dự các trận ở vòng bản và trận Chung Kết đều đã được bán hết. Chỉ còn lại một số lượng rất ít vé ở nhánh thua vào các ngày 16/9 và 17/9. Giá vé cũng đã tăng lên đáng kể so với giá công bố ban đầu của Riot, lên mức tương đương 15$ ~ hơn 300,000 VND.

Để tránh tình trạng đầu cơ vé, Riot đã đưa ra giới hạn số vé tối đa mà mỗi người có thể mua. Tuy nhiên, với sức hút của mình VCT Champions 2022 vẫn nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo từ cộng đồng.

Như Fun88 Esports đã thông tin từ trước đó, giải đấu VCT Champions năm nay sẽ chính thức bắt đầu vòng bảng kể từ ngày 31/8. Tổng cộng 10 đội tuyển đạt được điểm tích lũy cao nhất từ các giải Challengers và Masters,và 6 đội tuyển giành được vé sau vòng loại Last Chance Qualifiers sẽ góp mặt tại giải đấu năm nay. Các trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Volkswagen Arena ở Istanbul, Thổ Nhỹ Kỳ.

Hãy theo dõi Fun88 Esports để được cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu VCT Champions 2022 này nhé.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.