[Assassin’s Creep] Liệu phần mới sẽ ở Trung Quốc?

(Fun88 Esports) Tin đồn này xuất phát từ một cuộc phỏng vấn giám đốc điều hành của Ubisoft – ông Yves Guillemot khi tiết lộ về Assassin’s Creed.

Tựa game Assassin’s Creed đã từng làm mưa làm gió với các game thủ đam mê thể loại game nhập vai này. Tuy nhiên gần đây, Assassin’s Creep gặp cho mình rất nhiều tai tiếng. Mặc dù dòng game Assassin’s Creed được Ubisoft đem đến thời kì phục hưng phần lớn là nhờ vào thành công của Assassin’s Creed OriginsOdyssey.

Ubisoft ngủ say trên chiến thắng

Điều này cũng khiến nhà phát triển game của Ubisoft đã ngủ say trên chiến thắng quá nhiều. Họ không còn tuân theo lịch trình phát hành tựa game nó hàng năm như trước đây. Điều này cũng tạo nên sự nhàm chán cho game thủ. Ubisoft bây giờ lại dành nhiều thời gian hơn để phát triển một cách hoàn thiện mỗi phần của game Assassin Creed mới. Điều này một lần nữa khiến cộng đồng game cũng như fan của họ cảm thấy tò mò và suy nghĩ về những gì trong phần game tiếp theo.

Tại thời điểm này, chúng ta vẫn chưa có thêm một thông tin gì về tựa game Assassin’s Creed sắp ra mắt. Tuy nhiên mới đây theo một số tin rò rỉ từ nội bộ nhà phát hành đã cho biết có thể phần game mới được đặt bối cảnh tại Trung Quốc nơi là cái nôi của võ thuật. Điều này nếu xảy ra sẽ tạo nên một bước đột phá vượt ra ranh giới châu Âu của Assassin’s Creed.

Những hoài nghi từ cuộc phỏng vấn

Tin đồn này khá chính xác khi đến từ một cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành của Ubisoft. Ông Yves Guillemot cho biết rằng rất quan tâm đến việc phát triển một tựa game mới có bối cảnh tại đất nước Trung Quốc huyền bị. Ông cũng cho biết đây sẽ tạo nên một dấu ấn trong phong cách làm game của Ubisoft. Ngay lập tức điều này đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng nhất là các fan đến từ Trung Quốc.

Trong khi các fan hâm mộ đang xôn xao về phát biểu của vị giám đốc Ubisoft và thành chủ đề  trên mạng xã hội. Thì trước đây dòng game Assassin Creed đã từng được Ubisoft đưa đến xứ sở của võ thuật tuy nhiên lại ít được để ý. Ubisoft đã từng cho ra mắt một bản spin-off mang tên Assassin Creed Chronicles: China. Nhưng có lẽ phiên bản này không được game thủ, fan đón nhận nên chìm vào quên lãng.

Viking ở châu Âu hay Trung Quốc?

Có thể là Assassin Creed sẽ được đặt ở Trung Quốc vì bản spin-off của họ đã từng hướng tới đây nhưng chưa thành công. Tuy nhiên tin đồn thì vẫn là câu hỏi ngỏ. Khi một nguồn tin khá tin cậy khác lại cho biết tựa game Assassin Creed tiếp theo sẽ lấy bối cảnh của những người Viking. Thậm chí còn tìm thấy các poster liên quan đến Assassin’s Creed trong tựa game khá nổi The Division 2.

Tại thời điểm này không ai dám chắc tựa game Assassin Creed tiếp theo sẽ được đặt bối cảnh ở Trung Quốc hay không? Trung Quốc hay ở kỷ nguyên của người Viking châu Âu hoặc có thể là một nơi nào khác mà Ubisoft sẽ lựa chọn. Điều đó sẽ phải chờ 1 năm nữa để chúng ta có thể biết được bối cảnh sẽ được diễn ra ở đâu và sẽ công bố tại E3 2020.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.