[Dota Underlords] Meta có thay đổi trong bản cập nhật mới nhất?

(Fun88 Esports) Valve đã chính thức cập nhật phiên bản mới cho tựa game này vào ngày 16/08, trước đó hãng game này đã có những update Tướng và các Tộc liên tục, nhưng ở lần update này Vavlve đã tạm ngưng điều đó, mà thay vào là việc cân bằng tướng, cân bằng vật phẩm.


Chúng ta hãy cùng nhau khám phá những điểm mới trong bản update này nhé!

Cải thiện Juggernaut

Có lẽ trong đấu trường Dota Underlords Juggernaut là vị tướng yếu bậc nhất, có thể là do damage mà vị tướng này mang lại thực sự không cao vì các kỹ năng của hắn không hề gây damage mạnh, trong khi đó ở những cập nhật sau này Valve còn điều chỉnh hệ kỹ năng của tướng này khiến cho hắn còn yếu hơn trước…

hgnbhnb [Dota Underlords] Tiêu điểm bản cập nhật ngày 16/08 - Liệu Meta có thay đổi lần nữa? 1

Dường như Valve đã phát hiện ra mình sai ở đâu, trong bản cập nhật mới thì Juggernaut đã có thể vừa tung đòn đánh và tung kĩ năng trong cùng một lúc giúp cho lượng sát thương mà Juggernaut gây ra cho kẻ địch được tăng lên.

Tuy nhiên, trong meta hiện tại Juggernaut vẫn là một tướng không mạnh lắm, những người chơi Brawny cũng chọn theo hướng Beast Master để làm damage chính còn Juggernaut chỉ là được thêm vào Tộc cho đủ mà thôi.

Tộc Scappy có thể kích hoạt level 3 sớm

Trong bản update lần này, thay đổi lớn nhất chính là Tộc Scrappy đã được thêm vào, ý nghĩa của nó là gì? Đó chính là bạn không còn phải chờ Techies (tướng tier 5) để có thể kích hoạt level 3 của Scrappy nữa, giờ đây khi kích hoạt đầy đủ 6 tướng Scrappy tất cả thành viên trong team bạn sẽ được hồi máu cực lớn và nhận lượng giáp khổng lồ.

Ngoài ra, Sniper đã có AI và nó trở thông minh hơn, không còn kém linh hoạt như trước nữa.

hgnbhnb [Dota Underlords] Tiêu điểm bản cập nhật ngày 16/08 - Liệu Meta có thay đổi lần nữa? 3

Sự đổi mới về Sand King, Razor, Ogre Magi, Tidehunter,…

Sand King  đã có sự thay đổi về kỹ năng nội tại, nhưng dường như 3,5 giây vẫn còn là khoảng thời gian dài để Sand King gây sát thương tiêu diệt kẻ địch, Sand King chắc có lẽ là vị tướng phù hợp để gây hiệu ứng hơn, lượng damage của Sand King cũng là điều không đáng để mong chờ sau update.

Ogre Magi, vị tướng này đã được tăng sức mạnh tuy không nhiều nhưng khi sử dụng kĩ năng thì mana là vấn đề không còn quan trọng nữa, Ogre Magi ở đầu trận là một tướng mạnh đáng lựa chọn, Razor cũng có đôi chút thay đổi về sát thương kĩ năng, tuy nhiên nó vẫn không khác biệt gì mấy.

So với trước đây thì Tide Hunter trở nên bền bỉ hơn rất nhiều khi đạt trạng thái 2 sao và độ “trâu” của tướng này sẽ được tăng lên đáng kể khi kích hoạt thêm Tộc Scaled.

hgnbhnb [Dota Underlords] Tiêu điểm bản cập nhật ngày 16/08 - Liệu Meta có thay đổi lần nữa? 4

Refresher Orb được tăng sức mạnh khủng khiếp

Đó là việc Valve đã giảm 50% hồi chiêu, tăng 25 lượng mana hồi phục cho các tướng kế cận 1 ô, việc này có lẽ làm cho RO trở thành thứ đáng dè chừng nhất trong đấu rank, team địch sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt khi đội bạn cầm trong tay RO.

Có khả năng RO sẽ bị thay đổi thêm trong bản cập nhật sau nữa

Bản cập nhật 16/08 mang lại một số dự đoán sau

  • Knight vẫn là vị tướng tối ưu cho việc leo rank
  • Mage nhờ thay đổi Refresher Orb Ogre Magi thì được tăng sức mạnh rõ rệt .
  • Troll vẫn mạnh và có thể dùng để mix với những đội hình khác nhau
  • Scrappy với damage chính là Sniper thì đây là một sự lựa chọn mới lạ
  • Hunters trở nên yếu đuối hơn trước nhưng vẫn an toàn khi dùng để leo rank.
  • hgnbhnb [Dota Underlords] Tiêu điểm bản cập nhật ngày 16/08 - Liệu Meta có thay đổi lần nữa? 5

Trên đây là những sự thay đổi trong bản cập nhật ngày 16/8, hãy cho biết ý kiến của bạn sau khi trải nghiệm bản cập nhật này nhé.

 

 

 

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.