[Fortnite] Chung kết World Cup Fortnite: Nên ủng hộ ai?

(Fun88 Esports) Từ ngày 26 đến 28 tháng 7, hàng trăm người chơi Fortnite sẽ đến Arthur Ashe ở New York để thi đấu tại World Cup Fortnite.

Sự kiện diễn ra tại sân vận động chính nơi mà US Open đã từng diễn ra, với giải thưởng trị giá 30 triệu đô la – một trong những giải thưởng lớn nhất cho một sự kiện esports. Giải đấu sẽ có hai cuộc thi khác nhau: một sự kiện solo, bao gồm 100 người chơi cá nhân và một sự kiện song đấu, có sự tham gia của 50 đội cho tổng số 100 người chơi. Người chơi trong độ tuổi từ 14 đến 24 có đủ điều kiện tham gia 10 tuần vòng loại, bắt đầu vào tháng Tư và kết thúc vào tháng Sáu.

Hãy cùng nhìn lại 3 người chơi xuất sắc được kỳ vong tại vòng chung kết này nhé!

1.Aydan “Aydan” Conrad

Được coi là một trong những người chơi giỏi nhất ở Fortnite, game thủ người Mỹ 20 tuổi đã tạo được tên tuổi cho mình, đặc biệt là trong các giải đấu tay đôi trong chín tháng qua. Cuối tuần này, Aydan “Aydan” Conrad sẽ thi đấu cùng với đồng đội của Ghost Gaming Sean “Sean” Close, sau khi hoàn thành vòng loại Tuần thứ 8 tại phía Tây Bắc Mỹ. Aydan không đủ điều kiện cho phần solo của sự kiện.

 

Aydan được biết đến như một “controller playr”, sử dụng bộ điều khiển PlayStation 4, không giống như nhiều chuyên gia khác chơi với chuột và bàn phím trên PC. Nhưng điều đó đã không ngăn anh ta có được một lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội, bao gồm gần 600.000 người đăng ký trên YouTube và hơn 1,2 triệu người theo dõi trên Twitch. Aydan sẽ là một cầu thủ được đánh giá cao, là một trong số ít những người có ảnh hưởng lớn cạnh tranh trong các sự kiện World Cup.

2.Cody “Clix” Conrod

Cody “Clix” Conrod đủ điều kiện tham dự World Cup Fortnite năm lần khác nhau, gây ấn tượng bởi việc giành vị trí số 1 trong Tuần 9 của vòng loại Đông Bắc Mỹ vào ngày 9 tháng Sáu. Siêu sao ở Connecticut sẽ thi đấu trong sự kiện solo, cũng như với Spikoski của Griffin “Skeptic” trong giải đấu tay đôi suốt cuối tuần qua ở New York.

Kết quả hình ảnh cho Cody "Clix" Conrod

Trong sáu tháng qua, Clix đã đi từ vị trí thấp hơn trong các giải đấu solo và duo để kiếm được hợp đồng với đội Misfits và trở thành một đối thủ đáng gờm trong mỗi vòng loại World Cup mà anh đã tham gia. Tiến vào World Cup, Clix sẽ là người đáng để xem và ủng hội, cả trong solo và duo.

3.Trevor “Funk” Siegler

Giống như Clix, Trevor “Funk” Siegler của FaZe cũng đủ điều kiện tham gia cả hai giải đấu solo và duo của Fortnite World Cup. Cạnh tranh với Funk trong duo sẽ là đồng đội của FaZe Clan, Nate Hill, người cùng nhau giành hạng ba trong tuần thứ tư của vòng loại Đông Mỹ.

Trong năm vừa qua, Funk đã giành được sự kiện Red Bull Rise Till Dawn tại Chicago vào tháng 7 năm 2018 và giành được một số vị trí cao trong loạt Fortnite Skifyish. Funk đã đứng thứ hai trong Chung kết mùa thu Skifyish tại TwitchConSan Jose, California, vào tháng Mười. Funk xếp thứ ba hai lần, một lần và lần khác với Hill, trong Tuần 3 và 4 của vòng loại.

Fun88Esports

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.