[VALORANT] Cách sửa mã lỗi VAN 1067 trong VALORANT

(Fun88 Esports) Kết nối với bên trong PC của bạn.

Nhiều người dùng đang nâng cấp lên Windows 11 trên PC chơi game của họ và quá trình chuyển đổi có thể không phải lúc nào cũng suôn sẻ. VALORANT  người chơi nâng cấp lên Windows 11 có thể gặp mã lỗi VAN 1067 khi họ thử khởi chạy trò chơi, ngăn họ đăng nhập.

Lúc đầu, lỗi có thể liên quan đến máy chủ, nhưng nó xuất hiện do sự mâu thuẫn nội bộ do Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM) 2.0 gây ra. Những người chơi gặp lỗi này thường đã tắt TPM 2.0 trên hệ thống của họ và bật nó sẽ là cách khắc phục cuối cùng.

Trong hầu hết các trường hợp, TPM 2.0 tự động được kích hoạt khi bạn cài đặt bản cập nhật Windows 11. Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhà sản xuất phần cứng của bạn, bạn có thể cần phải bật nó theo cách thủ công. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

Cách sửa mã lỗi VAN 1067

  • Tìm phím nóng BIOS của bạn.
    • Nói chung, đó là các phím F2 hoặc Delete, nhưng bạn không bao giờ có thể sai khi kiểm tra phím BIOS của mình trước khi bắt đầu quy trình này. Bạn chỉ cần thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google với kiểu bo mạch chủ của mình và thêm “phím nóng BIOS” bên cạnh để tìm ra phím bạn cần sử dụng để truy cập BIOS.
  • Bật máy tính của bạn hoặc khởi động lại nếu nó đang chạy.
  • Khi PC của bạn khởi động, hãy liên tục spam phím nóng BIOS của bạn.
  • Tìm tab Bảo mật trên cài đặt BIOS của bạn.
  • Bên trong tab Bảo mật, bạn sẽ cần tìm tùy chọn TPM cũng có thể được giới thiệu dưới dạng Mô-đun nền tảng đáng tin cậy.
  • Bật TPM và lưu các thay đổi trước khi thoát khỏi BIOS của bạn.

Sau khi bạn lưu các thay đổi và rời khỏi BIOS, PC của bạn sẽ tự động khởi động và lỗi VAN 1067 sẽ tự giải quyết.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.