[VALORANT] Jamppi có kế hoạch quay trở lại CS:GO

(Fun88 Esports) Finn đã thay đổi trái tim.

Elias “Jamppi” Olkkonen, một người chơi của Team Liquid VALORANT và là cựu tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp cho ENCE, đã nói với người xem của mình trong một luồng gần đây trên Twitch rằng anh ấy đang có kế hoạch quay trở lại FPS của Valve trong tương lai.

Chàng trai 20 tuổi đang chơi CS:GO khi một người xem hỏi anh có muốn quay lại không. Jamppi đã nghỉ hưu từ Counter-Strike vào tháng 1 năm 2021 sau khi dành chưa đầy một năm cho ENCE, đội Phần Lan đáng chú ý nhất vào thời điểm đó. AWPer tiếp tục ký hợp đồng với Liquid vào tháng 2 năm 2021 và kể từ đó đã tham dự nhiều giải đấu VALORANT, bao gồm cả VCT Champions vào tháng 12 năm 2021.

“Tôi sẽ trở lại sớm nhất là vào tháng 10 [2022], không phải trước đó” Jamppi cho biết trên luồng của mình. VALORANT Champions năm nay sẽ diễn ra trong tháng 9, điều đó có nghĩa là Jamppi đang suy nghĩ về việc quyết định tương lai của mình sau khi giải đấu kết thúc. Đoạn clip đã bị xóa khỏi Twitch.

Jamppi đã từng được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trong CS:GO, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự đáp ứng được kỳ vọng. Trong khi anh ấy vẫn đang thi đấu trong Counter-Strike, anh ấy cũng đang đấu với Valve để được phép thi đấu tại Majors. Anh ấy không được phép thi đấu tại các giải đấu do Valve tài trợ vì một tài khoản Steam cũ của anh ấy đã bị VAC cấm vào năm 2015.

Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2021, Valve đã thay đổi lập trường của mình đối với các lệnh cấm VAC và cho phép những người chơi bị cáo buộc gian lận thi đấu trong các giải Major nếu lệnh cấm của họ xảy ra ít hơn 5 năm trước giải đấu Xếp hạng Nhà nghề khu vực (RMR).

Jamppi đã cân nhắc trở lại sau khi Valve cập nhật các nguyên tắc về tính đủ điều kiện nhưng cuối cùng đã chọn gắn bó với VALORANT. Không rõ điều gì đã khiến anh ấy thay đổi quyết định và Team Liquid sẽ đối phó với anh ấy như thế nào khi anh ấy muốn rời khỏi esport.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.