[VALORANT] Làm thế nào để đầu hàng trong VALORANT

(Fun88 Esports) Đó là thời gian để nén nỗi đau.

Chế độ cạnh tranh của VALORANT là một trong những danh sách phát phổ biến nhất trong trò chơi. Người chơi không ngừng cố gắng nâng cao kỹ năng và leo lên các bậc thang xếp hạng. Chiến thắng trong một trận đấu sát nút là một trải nghiệm đáng kinh ngạc, đặc biệt nếu đó là lần đẩy cuối cùng cần thiết để thăng hạng. Nhưng đôi khi, gọi nó là sự lựa chọn tốt nhất và chức năng đầu hàng là cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian và ngăn ngừa căng thẳng.

Một hệ thống xếp hạng chính thức đã ra mắt lần đầu tiên trong Bản thử nghiệm lỗi 1.02 của VALORANT, hoàn chỉnh với tám bộ phận, mỗi bộ phận có ba cấp độ riêng biệt. Nhưng không giống như phiên bản beta đã đóng, một tùy chọn đầu hàng cũng đã được thêm vào trò chơi.

Người chơi hiện có thể chọn từ bỏ trận đấu trước khi trận đấu kết thúc. Nếu họ không muốn tiếp tục chơi, họ có thể gọi một cuộc bỏ phiếu đầu hàng sớm. Điều này yêu cầu tất cả người chơi trong đội đầu hàng bỏ phiếu “có” để nó được thông qua.

Bạn có thể kêu gọi biểu quyết đầu hàng bằng cách nhập “/ff”, “từ bỏ”, “nhượng bộ” hoặc “đầu hàng” trong cuộc trò chuyện. Để mở cuộc trò chuyện (nếu bạn chưa biết), chỉ cần nhấn phím enter. 

Khi bạn gọi một phiếu đầu hàng hoặc một trong những đồng đội của bạn thực hiện, bạn sẽ có tùy chọn bỏ phiếu “/ có” hoặc “/ không” cùng với các phím F5 và F6 mặc định. Nếu cả năm người chơi trong đội của bạn bỏ phiếu đầu hàng, trận đấu sẽ sớm kết thúc.

Nhưng có một cơ hội. Phiếu đầu hàng không thể được gọi trước vòng thứ tư trong giai đoạn tấn công hoặc phòng thủ. Khi một cuộc bỏ phiếu được gọi, lựa chọn bỏ phiếu sau đó sẽ được xếp vào hàng đợi cho vòng tiếp theo. Tuy nhiên, nếu bạn gọi biểu quyết đầu hàng trong giai đoạn mua, nó sẽ có sẵn gần như ngay lập tức.

Đầu hàng trong một trận đấu chưa được xếp hạng yêu cầu 80 phần trăm đội bỏ phiếu đồng ý. Trong một trận đấu xếp hạng, toàn đội phải bỏ phiếu đồng ý cho trận đấu kết thúc. Đảm bảo đầu hàng là động thái đúng đắn cho đội của bạn trước khi kêu gọi bình chọn vì một số người chơi có thể vẫn tin vào sự trở lại.

Nếu bỏ phiếu đầu hàng được thông qua, đội chiến thắng sẽ nhận được tín dụng cho mỗi vòng cần thiết để đưa họ lên 13 vòng. Điều ngược lại sẽ xảy ra với đội thua cuộc.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.