[VALORANT] Riot tiết lộ địa điểm cho các sự kiện VCT Masters 2 và Champions

(Fun88 Esports) Chúng tôi sẽ đến Châu Âu.

Riot Games đã thông báo rằng Đan Mạch và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là những quốc gia đăng cai tổ chức các sự kiện VALORANT trong tương lai.

VCT Masters Two sẽ được tổ chức tại Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch. Sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7 và kết thúc vào ngày 24 tháng 7 với 12 đội được thiết lập để cạnh tranh để trở thành nhà vô địch quốc tế. Champions sẽ diễn ra tại Istanbul, thành phố lớn nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ.  

Tại VCT Masters Two, khu vực EMEA sẽ có 3 đội trong khi Bắc Mỹ sẽ có 2 đội. Các nhà vô địch sẽ có 16 đội, 10 trong số đó sẽ giành được vị trí của họ thông qua mùa giải thông thường và sáu sẽ vượt qua vòng loại cơ hội cuối cùng, sẽ diễn ra tương ứng ở mọi khu vực. 

“Chúng tôi rất vui mừng mang sự kiện quốc tế tiếp theo của mình đến một thành phố mới và sẽ thông báo thêm thông tin chi tiết về sự kiện này trong những tuần tới”, Riot cho biết trong thông cáo hôm nay. 

Riot không cho biết liệu các giải đấu có diễn ra trước khán giả trực tiếp hay không trong bản phát hành.

“Mục tiêu của chúng tôi là xem các sự kiện quốc tế lớn nhất của chúng tôi được diễn ra trước khán giả trực tiếp và cả hai thành phố này đều cung cấp các lộ trình rõ ràng để hướng tới mục tiêu này, đồng thời cung cấp sự đảm bảo tốt nhất có thể rằng tất cả các đội đủ điều kiện sẽ có thể tham dự và cạnh tranh một cách an toàn”, Riot nói.

Mặc dù vậy, tài khoản Twitter VALORANT cho UK, IE & Nordics cho biết rằng sẽ có khán giả trực tiếp ở Copenhagen.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2024. All Rights Reserved.